EZ Việt Nam phân phối độc quyền toà tháp A3 Green Stars

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty CP Ngôi sao An Bình thuộc Tập đoàn Geleximco vừa uỷ quyền cho Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền toà tháp A3 Green Stars - thuộc Khu đô thị Thành phố Giao lưu trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Toàn tháp Green Stars.
Toàn tháp Green Stars.
Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng, Green Stars là tiêu điểm của Thành phố Giao lưu với 7 khối nhà A1, A2, A3 cao 27 tầng và B4, B5, B6, B7 cao 21 tầng. Đây là nơi giao thoa của các tuyến đường quan trọng như Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt, Hồ Tùng Mậu và Phạm Hùng. Từ Thành phố Giao lưu, chỉ mất khoảng 15 phút để tới Trung tâm Thủ đô, 5 phút để tới Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và 20 phút để tới Sân bay Quốc tế Nội Bài.
Phòng khách căn hộ mẫu.
Phòng khách căn hộ mẫu.
Hiện dự án đang được xây dựng với tiến độ khá nhanh. Tất cả các tòa nhà đều đã cất nóc và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Hệ thống thang máy của các tòa nhập khẩu đồng bộ và được thiết kế hiện đại, tốc độ cao, bảo vệ 24/24h bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, tầng hầm B1 làm trung tâm thương mại, tầng hầm B2 là bãi đỗ xe với sức chứa đảm bảo cho cư dân toàn dự án.

Trong đó, tòa nhà A3 sẽ được Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam phân phối độc quyền. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại dự án sẽ được Ngân hàng An Bình hỗ trợ lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán, lãi suất ưu đãi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần