DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Facebook cho phép người dùng "Nhìn lại năm 2015"

17-12-2015 11:23
Kinhtedothi - Thông qua ứng dụng Year In Review, người dùng có thể tổng kết lại các sự kiện đáng nhớ của mình trên mạng xã hội này trong năm 2015.
Year In Review xuất hiện tràn ngập trên cộng đồng Facebook Việt
Year In Review xuất hiện tràn ngập trên cộng đồng Facebook Việt
Đến hẹn lại lên, mới đây, Facebook đã tung ra ứng dụng Year In Review, với công cụ này người dùng có thể tự nhìn nhận lại những cột mốc đáng nhớ mà mình đã đăng tải trên mạng xã hội trong năm 2015 thông qua các bức ảnh. Year In Review có thể sử dụng được trên trình duyệt internet cũng như ứng dụng Facebook dành cho smartphone, máy tính bảng.

Cụ thể, để tự làm tổng kết năm, người dùng có thể truy cập vào liên kết facebook.com/yearinreview. Qua đó, Facebook sẽ tự tìm ra 10 bức ảnh tiêu biểu cho 10 sự kiện đáng nhớ nhất. Sau khi hoàn thành người dùng có thể thêm bạn bè trên Facebook để cùng chia sẻ và ôn lại kỷ niệm.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay thế những bức ảnh gợi nên sự kiện buồn hoặc không đáng nhớ.

Giống như mọi năm, Year In Review là ứng dụng rất được người dùng Facebook, đặc biệt là ở Việt Nam sử dụng. Đến thời điểm này, các sự kiện đáng nhớ trong năm 2015 đã được người dùng Việt đăng tải trên trang cá nhân của mình.
TAG: