Facebook ra mắt ứng dụng mới dành cho các cặp đôi

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ứng dụng Tuned của Facebook vừa ra mắt giúp các cặp đôi trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, nhạc và dòng thời gian ghi lại mốc kỷ niệm của nhau.

Ứng dụng Tuned vừa ra mắt, dành riêng cho các cặp đôi. Ảnh Facebook
Facebook đã ra mắt một ứng dụng nhắn tin, chat mới dành cho các cặp đôi có tên là Tuned cho phép hai người trò chuyện, chia sẻ ảnh và nhạc cũng như có dòng thời gian ghi lại các mốc kỷ niệm của nhau. Theo hãng phân tích dữ liệu Sensor Tower, ứng dụng này hiện chỉ khả dụng trên Apple Store ở Mỹ và Canada.
TheVerge cho hay, ứng dụng này do nhóm thử nghiệm sản phẩm mới New Product Experimentation (NPE) của Facebook thiết kế với mục tiêu khuyến khích các cặp vợ chồng, các cặp đôi tạo ra một mạng xã hội thân mật riêng giữa hai người. Họ có thể chia sẻ tâm trạng, trao đổi âm nhạc và tạo một sổ lưu niệm kỹ thuật số với nhau.
Ứng dụng mới có thể kết nối với Spotify để chia sẻ nhạc và một cặp đôi có thể gửi cho nhau hình ảnh, ghi chú, thẻ và giọng nói. Họ cũng có thể sử dụng nhãn dán và các hiệu ứng cảm xúc tùy chỉnh. Ứng dụng này có thể sử dụng miễn phí và dường như không yêu cầu tài khoản Facebook, mặc dù người dùng phải tuân theo các quy tắc dữ liệu của Facebook đồng nghĩa dữ liệu cung cấp có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu quảng cáo.
Đại diện Facebook cho biết, với Tuned bạn có thể trở nên ủy mị, kỳ quặc và ngớ ngẩn như khi ở bên nhau, ngay cả khi bạn xa nhau. Thể hiện một cách sáng tạo tình yêu, chia sẻ tâm trạng, trao đổi âm nhạc và xây dựng một sổ lưu niệm kỹ thuật số về những khoảnh khắc đặc biệt. Tuned được xây dựng bởi nhóm NPE của Facebook.
Được biết, nhóm NPE của Facebook chính thức được ra mắt vào mùa hè năm ngoái. Nhóm này đã có ứng dụng tạo meme Whale cũng như một ứng dụng tương tự như Pinterest có tên Hobbi.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần