DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Facebook thêm nút trả lời bình luận cho người dùng

03-05-2015 09:04
Kinhtedothi - Thông thường, với mỗi nội dung đăng trên Facebook cá nhân, bạn bè của người đó có thể gửi các bình luận và phần trả lời này được xếp ngang hàng nhau.
 Tuy nhiên, hôm nay, nhiều tài khoản Facebook tại Việt Nam có thêm nút trả lời cho từng bình luận. Lúc này các thảo luận sẽ được chia theo dạng nhánh cây.

 Không chỉ cho phép nhóm các bình luận lại theo từng chủ điểm gọn gàng, tính năng mới của mạng xã hội này còn giúp người dùng nhận được thông báo khi có người trả lời bình luận mà không cần gắn thẻ (tag). Cùng với đó, các cuộc hội thoại cũng bớt đi những thông báo không liên quan.

Hiện một số tài khoản Facebook tại Việt Nam có thêm chức năng trả lời cho mỗi bình luận nhưng không phải người dùng nào cũng nhận được nâng cấp này. Ngoài ra, các nội dung đăng tải trước đó chỉ có thể bình luận theo cách truyền thống. Chưa có thông tin về việc áp dụng đồng loạt tính năng mới cho tất cả các tài khoản Facebook.

 Giới thiệu từ năm 2012, tính năng trả lời cho từng bình luận được Facebook trang bị cho các Fanpage và thử nghiệm với các tài khoản cá nhân tại một số quốc gia hay dành cho người nổi tiếng (số bạn bè và lượng người theo dõi lớn). Một số người dùng đã áp dụng thủ thuật để sớm được trải nghiệm tính năng này như "fake IP" hay dùng phần mở rộng cho trình duyệt.
TAG:
  • Không có Galaxy Note mới tại sự kiện Samsung Unpacked
    Kinhtedothi - Nguồn tin chính thức từ Samsung cho biết, tại sự kiện tại sự kiện Samsung Unpacked được tổ chức vào 11/8, hãng công nghệ số 1 Hàn Quốc không ra mắt Galaxy Note mới.
    27-07-2021 20:42
  • Hà Nội dẫn đầu cả nước về lượt tải Bluezone
    Kinhtedothi - Ngày 27/7, Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, so với lần cập nhật ngày 25/7, Hà Nội có thêm 14.549 người cài đặt Bluezone, dẫn đầu cả nước về số lượng người sử d...
    27-07-2021 20:05