Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Falcao coi như đã là người của Monaco

KTĐT - Tiền đạo người Colombia là một trong những cái tên "hot" nhất trên thị trường chuyển nhượng hè này, khi anh nằm trong tầm ngắm của M.U, Chelsea và Man City.
Tuy nhiên, Monaco đã vượt mặt các đại gia ở xứ sương mù để chuẩn bị có được chữ ký của Falcao. Nhận sự hậu thuẫn của ông chủ giàu có người Nga - Dmitry Rybolovlev, Monaco đang tỏ rõ tham vọng vươn vai trở thành thế lực mới trong làng túc cầu châu Âu.

Cuối tuần qua, nhà ĐKVĐ Ligue 2 đã nổ phát súng đầu tiên, đưa về sân Stade Louis II bộ đôi trị giá 70 triệu Euro từ Porto, Joao Moutinho và James Rodriguez.

HLV Atletico Madrid - Simeone cũng thừa nhận, ông sẽ không ngăn cản nếu Falcao quyết chí ra đi.

Mới đây, trợ lý HLV của Monaco - Jean Petit cũng hé lộ trên đài phát thanh RCN: "Chúng tôi hi vọng Falcao sẽ gia nhập Monaco cùng 4, 5 cầu thủ chất lượng khác.

Quá trình đàm phán đang diễn ra khá suôn sẻ. Moanco đang làm tất cả những gì trong khả năng để thương vụ chuyển nhượng Falcao sớm hoàn tất.

Monaco cần mẫu cầu thủ như Falcao vì có được anh, giá trị CLB sẽ tăng lên đang kể. Những ngôi sao khác trong làng túc cầu sẽ chú ý đến Monaco và đó cũng là cách quảng bá hình ảnh CLB rất tốt.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng thăm, động viên các hộ dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng thăm, động viên các hộ dân bị ảnh hưởng mưa lũ tại Huế

13 Nov, 08:49 PM

Kinhtedothi - Chiều tối 13/11, Đoàn công tác của Chính phủ do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà 2 hộ gia đình bị ảnh hưởng thiệt hại do mưa lũ tại phường Hương Thủy, thành phố Huế. Cùng đi có Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huế Phan Thiên Định và đại diện các sở, ban, ngành.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ