Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Falcao: La Liga giờ chỉ còn là chuyện của Barca với Atletico

KTĐT - Falcao là cầu thủ không thể thiếu của Atletico Madrid, và anh đã giúp cho đội bóng của mình giành được những thành công đáng kể trong những năm gần đây, cụ thể là chức vô địch Europa League ở trong mùa giải năm ngoái.
Trong mùa giải năm nay, chân sút người Colombia vẫn đang cho thấy một hiệu suất ghi bàn khiếp sợ của mình với 17 bàn thắng ghi được sau 15 trận cho Atletico. Hiện tại, Atletico đang đứng thứ 2 ở La Liga, kém Barcelona 9 điểm nhưng hơn đội bóng cùng thành phố là Real Madrid 4 điểm. Với những gì đã thể hiện, Falcao tin rằng, đội bóng của anh đã có một năm thi đấu quá hoàn hảo.

"Với ngân quỹ dồi dào, Real Madrid và Barcelona có thể mua những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Nhưng bây giờ thì Barca dẫn đầu, Atletico đứng thứ 2 và Real thứ 3. Vậy nên giờ đây chúng ta hãy nói đến Barca và Atletico". Falcao nói trên kênh truyền hình Cuatro của Tây Ban Nha.

Trong khi đó, HLV Diego Simeone cho biết việc thay đổi được thái độ thi đấu của các cầu thủ đã giúp ông cải thiện Atletico một cách đáng kể từ sau khi vị chiến lược gia người Argentina lên làm HLV trưởng của các nhà ĐKVĐ Europa League 12 tháng về trước.

"Tôi thấy rất vui, vì khi tôi đến tình hình không dễ dàng chút nào. Các cầu thủ đã phải rất nỗ lực để có thể trở nên mạnh mẽ trên sân cỏ. Trên hết, tôi hạnh phúc vì đã làm việc cho câu lạc bộ mà tôi yêu mến được 1 năm", HLV Simeone giải thích.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ