Falcao: La Liga giờ chỉ còn là chuyện của Barca với Atletico

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Falcao là cầu thủ không thể thiếu của Atletico Madrid, và anh đã giúp cho đội bóng của mình giành được những thành công đáng kể trong những năm gần đây, cụ thể là chức vô địch Europa League ở trong mùa giải năm ngoái.

Trong mùa giải năm nay, chân sút người Colombia vẫn đang cho thấy một hiệu suất ghi bàn khiếp sợ của mình với 17 bàn thắng ghi được sau 15 trận cho Atletico. Hiện tại, Atletico đang đứng thứ 2 ở La Liga, kém Barcelona 9 điểm nhưng hơn đội bóng cùng thành phố là Real Madrid 4 điểm. Với những gì đã thể hiện, Falcao tin rằng, đội bóng của anh đã có một năm thi đấu quá hoàn hảo.

"Với ngân quỹ dồi dào, Real Madrid và Barcelona có thể mua những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Nhưng bây giờ thì Barca dẫn đầu, Atletico đứng thứ 2 và Real thứ 3. Vậy nên giờ đây chúng ta hãy nói đến Barca và Atletico". Falcao nói trên kênh truyền hình Cuatro của Tây Ban Nha.

Trong khi đó, HLV Diego Simeone cho biết việc thay đổi được thái độ thi đấu của các cầu thủ đã giúp ông cải thiện Atletico một cách đáng kể từ sau khi vị chiến lược gia người Argentina lên làm HLV trưởng của các nhà ĐKVĐ Europa League 12 tháng về trước.

"Tôi thấy rất vui, vì khi tôi đến tình hình không dễ dàng chút nào. Các cầu thủ đã phải rất nỗ lực để có thể trở nên mạnh mẽ trên sân cỏ. Trên hết, tôi hạnh phúc vì đã làm việc cho câu lạc bộ mà tôi yêu mến được 1 năm", HLV Simeone giải thích.