Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

FBI mở cuộc điều tra mới với bà Clinton về bê bối email

Kinhtedothi - FBI sẽ điều tra xem các tài liệu bà Clinton có gửi các thông tin mật qua bằng máy chủ cá nhân khi còn là Ngoại trưởng Mỹ hay không.
Giám đốc Cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey đã thông báo quyết định này với các nhà lãnh đạo quốc hội hôm thứ Sáu (28/10).
Thông tin này báo hiệu việc FBI tái khởi động cuộc điều tra với máy chủ của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ.
 FBI sẽ mở lại cuộc điều tra với bà Clinton về bê bối emaiil.
Trong một bức thư gửi lãnh đạo Quốc hội, ông Comey cho biết, FBI đã phát hiện ra sự một số email thích hợp cho việc tái khởi động cuộc điều tra.
Người đứng đầu FBI cũng cho biết, ông vừa được thông báo về các thông tin mới này ngày hôm 27/10. "Tôi đồng ý rằng FBI cần thực hiện các bước điều tra thích hợp được thiết kế để xem xét lại những email này xem chúng có chứa các thông tin được phân loại là thông tin quốc gia hay không”, ông viết.
FBI trước đó đã khép lại cuộc điều tra đối bà Clinton vào tháng 7 mà không có buộc tội nào, mặc dù FBI đã kết luận, việc trao đổi thông tin của bà Clinton là vô cùng “bất cẩn”. Động thái này được đưa ra khi chỉ còn chưa đầu 2 tuần trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra vào ngày 8/11 và được coi là sự “bùng nổ” có thể định hình kết quả trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử Tổng thống của bà Clinton.
Hiện người phát ngôn chiến dịch tranh cử của bà Clinton chưa có bình luận về thông tin này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ