Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

FBI mở cuộc điều tra mới với bà Clinton về bê bối email

Kinhtedothi - FBI sẽ điều tra xem các tài liệu bà Clinton có gửi các thông tin mật qua bằng máy chủ cá nhân khi còn là Ngoại trưởng Mỹ hay không.
Giám đốc Cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) James Comey đã thông báo quyết định này với các nhà lãnh đạo quốc hội hôm thứ Sáu (28/10).
Thông tin này báo hiệu việc FBI tái khởi động cuộc điều tra với máy chủ của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ.
 FBI sẽ mở lại cuộc điều tra với bà Clinton về bê bối emaiil.
Trong một bức thư gửi lãnh đạo Quốc hội, ông Comey cho biết, FBI đã phát hiện ra sự một số email thích hợp cho việc tái khởi động cuộc điều tra.
Người đứng đầu FBI cũng cho biết, ông vừa được thông báo về các thông tin mới này ngày hôm 27/10. "Tôi đồng ý rằng FBI cần thực hiện các bước điều tra thích hợp được thiết kế để xem xét lại những email này xem chúng có chứa các thông tin được phân loại là thông tin quốc gia hay không”, ông viết.
FBI trước đó đã khép lại cuộc điều tra đối bà Clinton vào tháng 7 mà không có buộc tội nào, mặc dù FBI đã kết luận, việc trao đổi thông tin của bà Clinton là vô cùng “bất cẩn”. Động thái này được đưa ra khi chỉ còn chưa đầu 2 tuần trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra vào ngày 8/11 và được coi là sự “bùng nổ” có thể định hình kết quả trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử Tổng thống của bà Clinton.
Hiện người phát ngôn chiến dịch tranh cử của bà Clinton chưa có bình luận về thông tin này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ