Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

FBI: Vụ xả súng ở Las Vegas không phải khủng bố

Kinhtedothi - Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) khẳng định không có bằng chứng cho thấy vụ xả súng ở Las Vegas là hành vi tấn công khủng bố.
Phát biểu với báo giới, Đặc vụ Aaron Rouse cho biết giới chức liên bang đã thẩm vấn Marilou Danley, bạn gái của hung thủ Stephen Paddock nhưng không có dấu hiệu cho thấy người này là tòng phạm.
Hung thủ Stephen Paddock 
Hung thủ Paddock đã tự sát sau khi thực hiện vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ khiến 59 người chết và 527 người bị thương tại khu nghỉ dưỡng Mandalay Bay, bang Nevada, Mỹ.

Các nhà điều tra đã tìm thấy tổng cộng 47 khẩu súng tại 3 địa điểm là phòng khách sạn, nhà tên Paddock ở Mesquite và tại một bất động sản khác có liên quan đến thủ phạm ở Reno, bang Nevada. 
Phía FBI chỉ xem bà Danley là đối tượng nằm trong diện điều tra, chứ không nhất thiết là một nghi phạm.
Trước đó, Chính phủ Australia xác nhận bà Danley là công dân Australia đã chuyển đến Mỹ cách đây 20 năm để làm việc tại sòng bài. Bộ trưởng Ngoại giao Australia Julie Bishop nêu rõ có thông tin rằng thông tin cá nhân của bà Danley đã được dùng để đặt khách sạn, đồng thời khẳng định Australia sẽ hỗ trợ nhà chức trách Mỹ trong cuộc điều tra. Hiện giới chức Australia vẫn chưa liên lạc trực tiếp với người này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

Thủ tướng: 'Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân'

24 Feb, 09:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 24/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt đại diện các nhà khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực y tế và Giám đốc các bệnh viện Trung ương nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, với mong muốn: "Giữ trọn y đức - Vững vàng y thuật – Nâng tầm y lý - Vượt qua nghịch cảnh – Tất cả vì dân", tạo mọi điều kiện tốt nhất và xây dựng đội ngũ trí thức y tế có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

Đà Nẵng đổi mới xúc tiến đầu tư, hướng đến chiều sâu và đột phá năm 2026

24 Feb, 09:49 PM

Kinhtedothi - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Chí Cường yêu cầu các sở, ban, ngành đổi mới mạnh mẽ phương thức xúc tiến đầu tư, tập trung vào chiều sâu, cơ chế đặc thù và đồng hành thực chất cùng doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo của thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ