Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

FE Credit triển khai chương trình “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”

Kinhtedothi - FE CREDIT- một trong những tổ chức phát hành thẻ lớn nhất Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng khi đạt mức chi tiêu quy định trên thẻ tín dụng FE Credit.
Chương trình khuyến mãi đặc biệt này là tiếp nối cho sự thành công của chương trình “Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc” vừa qua. Cụ thể, khi chủ thẻ tín dụng tích cực chi tiêu sẽ có cơ hội nhận càng nhiều phiếu quà tặng. Đặc biệt, 10 khách hàng có mức chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận thêm 1 điện thoại Samsung Note 20 Ultra 5G. 
 
Chưa hết, ngoài tất cả giải thưởng giá trị được nhận khi tham gia chương trình, khách hàng còn được tích điểm Ơi Plus cho những chi tiêu hằng ngày trên thẻ. 1 Ơi Plus tương đương 1 VND.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc của FE CREDIT chia sẻ “Là 1 trong những tổ chức phát hành thẻ dẫn đầu thị trường, chúng tôi muốn mang lại những ưu đãi và tiện ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit. Chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng” là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm cho khách hàng của chúng tôi.

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Giám đốc Trung tâm tiếp thị bày tỏ “Mục tiêu của chúng tôi là lấy khách hàng làm trọng tâm, mang đến những cơ hội trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, chương trình ưu đãi chi tiêu này không phải cuộc thi hay rút thăm may mắn, mà có chi tiêu là sẽ có quà”.

Tags
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ