Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Federer giành vé vào chung kết giải Basel

Kinhtedothi - Sau những giờ phút căng thẳng ở trận bán kết với Ivo Karlovic, Roger Federer đã giành vé vào chung kết giải Basel mở rộng.
Federer vất vả giành vé vào chung kết.
Federer vất vả giành vé vào chung kết.
Sau khi Rafael Nadal bị loại ở tứ kết, Roger Federer được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch Basel mở rộng.  Tuy nhiên, ở trận bán kết diễn ra đêm qua, Federer đã phải hết sức vất vả mới có thể đánh bại được ‘lão tướng’ Ivo Karlovic để giành vé vào chung kết.

Set đấu đầu tiên, không tay vợt nào giành được break và buộc phải bước vào loạt tie-break đầy căng thẳng. Kết quả, Federer giành được những điểm số quan trọng để thắng 10-8.

Sang set 2, Karlovic giao bóng cực hay đồng thời giành được 1 break quan trọng. Điều đó giúp tay vợt người Croatia giành chiến thắng 6-3 để cân bằng tỷ số 1-1.

Bước vào set đấu quyết định, Federer đã thi đấu rất ổn định và khiến Karlovic không thể giành nổi break nào, ngược lại Fedex đã có được 1 break quan trọng để thắng 6-3, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 2-1 để có vé vào chung kết.

Tại chung kết, Federer sẽ gặp David Goffin, tay vợt đã hạ gục hiện tượng Borna Coric sau ba set đấu.

Ở một giải đấu khác diễn ra cùng thời điểm, Andy Murray đã lần th
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình họp bàn phương án nhân sự sau hợp nhất

Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình họp bàn phương án nhân sự sau hợp nhất

15 May, 07:14 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/5, tại trụ sở UBND tỉnh Hà Nam đã diễn ra hội nghị làm việc giữa Thường trực Tỉnh ủy các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam và Nam Định để chuẩn bị phương án nhân sự theo Kết luận số 150-KL/TW ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị hướng dẫn xây dựng phương án nhân sự cấp ủy cấp tỉnh thuộc diện hợp nhất, sáp nhập và cấp xã thành lập mới.

Quận Hai Bà Trưng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong học tập, làm theo Bác

Quận Hai Bà Trưng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân trong học tập, làm theo Bác

15 May, 05:04 PM

Kinhtedothi-Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã tạo chuyển biến rõ nét về nhận thức trong cán bộ, đảng viên, Nhân dân quận Hai Bà Trưng, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp thường xuyên tu dưỡng, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác từ những việc hàng ngày để cấp dưới, quần chúng làm theo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ