Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Federer tạm thời soán Murray

Kinhtedothi - Trên BXH ATP hiện tại, tay vợt Scotland đang có số điểm đúng bằng với Federer (7,525) nhưng "Tàu tốc hành" Thụy Sỹ vẫn chính thức lấy vị trí số 2 của Murray.
Madrid Open 2016 đã kết thúc với trận chung kết đầy cảm xúc giữa Djokovic và Murray, dù để thua trận thứ 23 trước Nole, nhưng tay vợt người Anh đã có một trận đấu đáng khen. Tuy nhiên, việc không thể bảo vệ thành công chức vô địch đã khiến Murray bị trừ 400 điểm, Federer bỏ cuộc ngay trước khi giải đấu diễn ra dù vậy anh chỉ bị trừ 10 điểm bởi năm ngoái "Tàu tốc hành" bị loại ở vòng 2.
Federer tạm thời soán Murray
Federer tạm thời soán Murray
Trên BXH ATP hiện tại, tay vợt Scotland đang có số điểm đúng bằng với Federer (7,525) nhưng "Tàu tốc hành" Thụy Sỹ vẫn chính thức lấy vị trí số 2 của Murray.

Dù vậy vị trí giữa Murray và Federer có thể sẽ lại đảo ngược trong tuần tới khi Rome Masters 2016 kết thúc. Tại Rome 2016, FedEx phải bảo vệ 600 điểm (lọt vào chung kết năm ngoái) còn Murray chỉ phải bảo vệ 90 điểm (vòng 3).

Djokovic đã đi vào lịch sử với tư cách là tay vợt giành nhiều Masters 1.000 nhất với 29 danh hiệu sau khi vô địch Madrid Open, thành tích này cũng mang về cho Nole thêm 1.000 điểm trên BXH tuần qua.

Một thông tin khá buồn, do bị trừ 2 điểm từ giải Thái Lan F2 Futures 2015, nên trên BXH ATP, Lý Hoàng Nam chỉ còn 16 điểm, (-33) bậc tụt xuống vị trí 933 thế giới.

Trong tuần vừa qua Hoàng Nam tham dự F2 India Futures nhưng bị loại ngay từ vòng 1, vào ngày mai (10/5) tay vợt Tây Ninh tiếp tục tham dự vòng 1 India F3 Futures, đối thủ của Nam là tay vợt nước chủ nhà Hardeep Singh Sandhu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”

11 Dec, 12:11 AM

Ban Thi đua - Khen thưởng chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện đề nghị của Bộ Nội vụ tại văn bản số 11468/BNVBTĐKT ngày 02/12/2025 về tiếp tục rà soát, đề nghị xét tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động”, “Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân” cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu và Tờ trình số 36/TTr-UBND ngày 09/12/2025 của UBND phường Ngọc Hà;

Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

Chuyên Mỹ xây dựng đề án phát triển kinh tế làng nghề thành chương trình hành động

10 Dec, 06:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/12, Đoàn giám sát số 13 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Xuân Lưu làm Trưởng đoàn đã làm việc với xã Chuyên Mỹ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ cấp bách những tháng cuối năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ