Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Federer vất vả vào vòng 2

Kinhtedothi - Ở trận đấu này, Federer mắc khá nhiều lỗi đánh bóng hỏng, đặc biệt ở các quả trái tay từ cú bung trái cho đến những quả cắt sở trường.
 Ngoài ra FedEx cũng tận dụng break-point không tốt khi anh chỉ ghi được 3/14 điểm break.

Ở 2 séc đầu tiên dù thi đấu không thực sự tốt nhưng Federer cũng đã tận dụng được cơ hội để có được những điểm break qua đó giành thắng lợi 6-3, 6-4. Tuy nhiên sang séc thứ 3, mọi thứ đã không dễ dàng như vậy với Federer.
Dù đã có điểm break-point để vươn lên dẫn 4-3 và có cơ hội để sớm kết thúc trận đấu nhưng tay vợt Thụy Sĩ đã để Matosevic đòi lại break cân bằng 4-4 và đưa séc đấu vào loạt tie-break. Trong loạt đấu cân não này, Federer cũng là người để mất mini-break trước nhưng rất may cho anh Matosevic không đủ bản lĩnh để có thể tận dụng cơ hội.

Cuối cùng Federer cũng giành chiến thắng 7-4 ở loạt tie-break để đi đến thắng lợi chung cuộc 3-0. Đối thủ ở vòng 2 của Federer là tay vợt không mấy tên tuổi S.Groth người Australia.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội trao 100 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Hà Nội trao 100 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh khắc phục hậu quả cơn bão số 10

02 Oct, 09:03 PM

Kinhtedothi - Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (T.Ư MTTQ) Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, chiều nay, 2/10, thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Bùi Huyền Mai đã trao số tiền ủng hộ 100 tỷ đồng hỗ trợ Nhân dân các tỉnh qua Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam.

673 tỷ đồng ủng hộ, đăng ký ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra

673 tỷ đồng ủng hộ, đăng ký ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra

02 Oct, 07:19 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (T.Ư MTTQ) Việt Nam nêu rõ, Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tha thiết kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (DN), nhà hảo tâm… hãy dành những tình cảm tốt đẹp, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước hỗ trợ Nhân dân khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I tiến hành phiên trù bị

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I tiến hành phiên trù bị

02 Oct, 07:14 PM

Kinhtedothi- Chiều ngày 2/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, đã long trọng tiến hành phiên trù bị. Phiên trù bị diễn ra nhằm chuẩn bị các điều kiện cần thiết và thông qua các nội dung quan trọng trước khi chính thức khai mạc Đại hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ