Fellaini trên con đường tới Standford Bridge

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tiền vệ đang khoác áo Everton được cho đang là mục tiêu số 1 của Chelsea trên thị trường chuyển nhượng như chủ tịch Abramovich đang muốn “trẻ hóa” đội hình của đội bóng thành London trong mùa hè này.

 Fellaini được đánh là 1 trong những tiền vệ trụ thi đấu xuất sắc ở Premier League kể từ khi anh chuyển đến Everton vào năm 2008.
 
Với lối chơi xông xáo cùng với khả năng tranh chấp tốt ở khu vực giữa sân, Chelsea hẳn rất muốn có được tiền vệ 24 tuổi này trong đội hình để thay thế “máy quét” Essien. Bên cạnh đó, việc “đội phó” Frank Lampard sắp bước sang tuổi 34, hàng tiền vệ của Chelsea đang rất cần có một tiền vệ trụ đủ đẳng cấp để đảm bảo độ chắc chắn cho tuyến giữa của The Blues trong mùa giải mới.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Everton lại đưa ra giá khá “chát” khi đề nghị The Blues chi ra ít nhất là 20 triệu bảng cho tiền vệ người Bỉ. Bên phía đương kim vô địch Champions League, sau khi chi ra 40 triệu bảng để đưa về Marko Marin (8 triệu) và Eden Hazard (32 triệu) thì ban lãnh đạo cũng như vị chủ tịch người Nga Abramovich sẽ phải suy nghĩ về điều kiện trên.

Ngoài Fellaini, Chelsea còn đặc biệt để ý đến tài năng trẻ Jack Rodwell và từng muốn đưa cầu thủ này về Stamford Bridge từ mùa giải năm ngoái.