Fellaini từ chối sự quan tâm từ Chelsea lẫn Real

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cả Chelsea lẫn Real Madrid, những thế lực lớn của bóng đá châu Âu với một tiềm lực tài chính mạnh mẽ đang ráo riết săn tìm một tiền vệ phòng ngự có đẳng cấp để tăng cường sự chắc chắn cho đội hình.

Trong số những mục tiêu của hai bóng lớn này thì tiền vệ đang khoác áo Everton Fellaini được đánh giá rất cao.
 
Tuy nhiên, dù không phủ nhận tham vọng được chơi bóng tại Champions League nhưng cầu thủ người Bỉ tuyên bố sẽ không vội vàng ra đi. Phát biểu trên đài RTBF của Bỉ, tiền vệ của Everton cho biết: “Tôi rất tham vọng. Tôi muốn được chơi bóng tại Champions League hoặc Europa League. Mùa trước, Everton đã kết thúc với vị trí thứ 7 tại Premier League và không thể đủ điều kiện tham dự cúp châu Âu, một điều đáng xấu hổ.

Nếu một đội bóng tham vọng muốn chiêu mộ tôi? Sao không, chỉ cần có thêm kinh nghiệm là hoàn toàn có thể nhưng bây giờ tôi không quan tâm nhiều lắm đến việc chuyển nhượng. Mỗi năm đều có những thông tin cho rằng tôi sẽ đến nơi nọ, đến nơi kia nhưng cuối cùng tôi vẫn ở Everton. Nếu điều đó đến, tôi sẽ ra đi, nếu điều đó chưa đến tôi ở lại Everton, nơi tôi cảm thấy hạnh phúc và vẫn còn 4 năm trong hợp đồng”.

Fellaini cũng cho biết rằng hiện tại ở Chelsea đang có sự hiện diện của khá nhiều tuyển thủ Bỉ như Hazard, Lukaku, De Bruyne, Courtois và điều đó sẽ rất tốt cho đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, tiền vệ của Everton cũng bóng gió rằng sẽ “không có bất cứ vấn đề gì” đối với những người bạn của mình nếu như anh chuyển đến chơi bóng cho Chelsea.

Hiện tại cả Chelsea lẫn Real Madrid đều đang rất muốn chiêu mộ thêm một tiền vệ phòng ngự có đẳng cấp. Trong khi The Blues đang trong quá trình tái thiết mạnh mẽ với những thương vụ đình đám thì Los Blancos đang nỗ lực săn tìm một chốt chặn trước hàng thủ nhằm hoàn thiện đội hình dưới thời Jose Mourinho khi Lass Diarra không được trọng dụng còn Khedira không còn cho thấy sự phát triển.