Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Fellaini từ chối sự quan tâm từ Chelsea lẫn Real

KTĐT - Cả Chelsea lẫn Real Madrid, những thế lực lớn của bóng đá châu Âu với một tiềm lực tài chính mạnh mẽ đang ráo riết săn tìm một tiền vệ phòng ngự có đẳng cấp để tăng cường sự chắc chắn cho đội hình.
Trong số những mục tiêu của hai bóng lớn này thì tiền vệ đang khoác áo Everton Fellaini được đánh giá rất cao.
 
Tuy nhiên, dù không phủ nhận tham vọng được chơi bóng tại Champions League nhưng cầu thủ người Bỉ tuyên bố sẽ không vội vàng ra đi. Phát biểu trên đài RTBF của Bỉ, tiền vệ của Everton cho biết: “Tôi rất tham vọng. Tôi muốn được chơi bóng tại Champions League hoặc Europa League. Mùa trước, Everton đã kết thúc với vị trí thứ 7 tại Premier League và không thể đủ điều kiện tham dự cúp châu Âu, một điều đáng xấu hổ.

Nếu một đội bóng tham vọng muốn chiêu mộ tôi? Sao không, chỉ cần có thêm kinh nghiệm là hoàn toàn có thể nhưng bây giờ tôi không quan tâm nhiều lắm đến việc chuyển nhượng. Mỗi năm đều có những thông tin cho rằng tôi sẽ đến nơi nọ, đến nơi kia nhưng cuối cùng tôi vẫn ở Everton. Nếu điều đó đến, tôi sẽ ra đi, nếu điều đó chưa đến tôi ở lại Everton, nơi tôi cảm thấy hạnh phúc và vẫn còn 4 năm trong hợp đồng”.

Fellaini cũng cho biết rằng hiện tại ở Chelsea đang có sự hiện diện của khá nhiều tuyển thủ Bỉ như Hazard, Lukaku, De Bruyne, Courtois và điều đó sẽ rất tốt cho đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, tiền vệ của Everton cũng bóng gió rằng sẽ “không có bất cứ vấn đề gì” đối với những người bạn của mình nếu như anh chuyển đến chơi bóng cho Chelsea.

Hiện tại cả Chelsea lẫn Real Madrid đều đang rất muốn chiêu mộ thêm một tiền vệ phòng ngự có đẳng cấp. Trong khi The Blues đang trong quá trình tái thiết mạnh mẽ với những thương vụ đình đám thì Los Blancos đang nỗ lực săn tìm một chốt chặn trước hàng thủ nhằm hoàn thiện đội hình dưới thời Jose Mourinho khi Lass Diarra không được trọng dụng còn Khedira không còn cho thấy sự phát triển.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ