FLC: Lợi nhuận quý III ước đạt 300 tỷ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đoàn FLC cho biết, doanh thu kỳ này tăng mạnh chủ yếu được đóng góp từ mảng bất động sản.

Theo thông tin từ CTCP Tập đoàn FLC (mã FLC), kết thúc quý III năm nay, tập đoàn ước đạt doanh thu lên tới 1.280 tỷ đồng, tăng 2,5 lần so với mức hơn 505 tỷ đồng đạt được cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh thu được đóng góp chủ yếu từ mảng bất động sản từ việc mở bán các dự án FLC Complex 36 Phạm Hùng, biệt thự tại dự án FLC Garden(Đại Mỗ, Hà Nội), và đặc biệt từ khu biệt thự thuộc quần thể du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.
FLC: Lợi nhuận quý III ước đạt 300 tỷ - Ảnh 1
Lợi nhuận trước thuế ước đạt 300 tỷ đồng, gấp 2,4 lần so với quý III/2014.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, FLC đạt 3.288 tỷ đồng doanh thu và 801 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Như vậy, so với mục tiêu 5.535 tỷ đồng doanh thu và 1.158 tỷ đồng lãi trước thuế đặt ra cho năm 2015, hiện FLC đã thực hiện lần lượt ước đạt 59,4% và 70% mục tiêu năm.

Quần thể du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2015. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng của Tập đoàn FLC trong việc đưa vào sử dụng một dự án đã được Tập đoàn đầu tư rất nhiều nguồn lực kinh tế mà còn là một cơ hội để thêm một lần nữa khẳng định tính cam kết của mình trong việc triển khai một đại dự án tầm cỡ. Quần thể du lịch này cũng đã bắt đầu đem lại nguồn thu cho Tập đoàn.

Trong năm 2015, Tập đoàn FLC cũng đã khởi công liên tiếp các dự án Tòa nhà tháp đôi FLC Twins Tower Cầu Giấy và khu công nghiệp Hoàng Long (Thanh Hoá), quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Nhơn Lý (Bình Định) và một số dự án khác, với tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần