FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy trước giờ mở bán

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 8/8, chủ đầu tư dự án mới làm Lễ khởicông song trên thị trường đã xuất hiện tình trạng"tranh mua", mức giá được đẩy lên trên 40 triệuđồng/ m2 cho những căn có view bao quát trọn vẹn mặt hồ Tây.

Cố ý chi "tiền khủng" cho lễ động thổ, có vẻ như FLC không giấu diếm "tham vọng" sẽ biến tòa tháp đôi trở thành một loại sản phẩm "hàng hiệu" trong chuỗi sản phẩm bất động sản mang tên FLC đang trải dài từ Bắc chí Nam.

Thực tế, FLC Twin Towers hoàn toàn hội tụ đầy đủ các điều kiện để được coi là "hàng hiệu" trên thị trường thời điểm này. Một vị trí không thể đắc địa hơn, nằm trong nội đô với một hạ tầng vô cùng thuận tiện và hoàn hảo.

 
FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy
FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy
Nhiều chuyên gia bất động sản chia sẻ mứcgiá 40 triệu đồng/ m2 cho vị trí vàng tại nội đô quận Cầu Giấy là mức phù hợp ở thời điểm hiện tại. Song các chuyên gia cũng thẳng thắn cho rằng mức giá40 triệu đồng/ m2 hoặc "kịch trần" khoảng 41-42 triệu đồng/ m2 ( cho những căn đẹp, tầng đẹp, hướng đẹp), đều chỉ phù hợp với khách hàng mua nhà để ở chứ không còn "dư địa" cho dân đầu cơ.

"Ở góc độ tích cực cho thị trường, tôi cho rằng những dự án có vị trí vàng như FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy nên hướng tới giá bán cho người mua trực tiếp, mua để ở. Dự án này chắc chắn cầu vượt cung, dễ xảy ra tình trạng sốt "suất" mua căn hộ và sẽ có tiền chênh, do đó, những người thực sự có nhu cầu mua nhà nội đô để ở cần "nhanh chân" và chủ đầu tư cũng nên có chính sách ưu tiên người mua để ở thực sự thay vì xây dựng chính sách giá để đầu cơ có thể "mua gom" và bán chênh, đẩy giá, thổi giá", một chuyên gia bất động sản từ hệ thống các sàn phân phối bất động sản phía tây Hà Nội nhận định.

FLC Twin Towers sẽ là tòa tháp đôi độc đáo, cao ốc cao thứ 4 của Hà Nội

Trao đổi với báo chí, đại diện chủ đầu tư cho biết đang xây dựng chính sách bán hàng theo đúng hướng các chuyên gia khuyến nghị, đó là chính sách bán hàng cho người mua nhà để ở, hướng tới các đối tượng doanh nhân trẻ, người nước ngoài, cán bộ, công chức các bộ ngành lớn có trụ sở đang di dời về phía quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm.

"Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân trí thức trong những dự án mà FLC đầu tư. Không chỉ bán một căn hộ, chúng tôi muốn Hà Nộingày càng có nhiều những khu dân cư kiểu mẫu, văn minh, thân thiện với môi trường và là nơi "an cư" thực sự cho mỗi người "lạc nghiệp", đại diện chủ đầu tư chia sẻ ngắn gọn khi được hỏi về dự án mới vốn từng bị đắp chiếu, như nàng công chúa ngủ quên mà FLC mới đánh thức và đổi tên để trở thànhtòa tháp đôi độc đáo, cao thứ tư Hà Nội này.

Cho tới chiều ngày 5/8, trước ngày động thổ hơn 72 tiếng, giá bán căn hộ tại tòa tháp đôi FLC Twin Towers vẫn chưa được xác định song một nguồn thông tin tin cậy "hé lộ": "sẽ là một mức giá hợp lý và hấp dẫn".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần