Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Forbes Media tự rao bán mình với giá 500 triệu USD

Kinhtedothi - Giám đốc điều hành Forbes Media Mike Perlis đã thuê Deutsche Bank xem xét các thủ tục sau khi nhận được những đề nghị "nghiêm túc" mua lại công ty này.
Theo tờ The Telegraph, đích thân Giám đốc Perlis đã thông báo với các nhân viên Forbes Media về việc thuê Deutsche Bank thương lượng vụ bán công ty xuất bản tạp chí tài chính danh tiếng cùng tên.
Forbes nổi tiếng về bảng xếp hạng hàng năm những nhân vật giàu có nhất thế giới.
Forbes nổi tiếng về bảng xếp hạng hàng năm những nhân vật giàu có nhất thế giới.
Theo bản ghi nhớ mà hãng Reuters có được, Giám đốc Perlis đã khẳng định: "Chúng tôi đang trong quá trình cân nhắc các điều kiện liên quan tới việc bán Forbes Media. Chúng tôi đã thuê Deutsche Bank làm đại diện và hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm từ một số đối tác."

Ông Perlis nói rằng Forbes Media đã thuê Deutsche Bank sau khi nhận được những đề nghị thương lượng "nghiêm túc" mua lại công ty. Một nguồn tin thân cận trong vụ này nói rằng Forbes Media có thể được bán với giá từ 400 đến 500 triệu USD.

Hiện, đại diện của Deutsche Bank từ chối bình luận về các thông tin trên.

Steve Forbes, cựu ứng cử viên Tổng thống Mỹ, hiện là Chủ tịch kiêm Tổng biên tập Forbes Media. Công ty này nổi tiếng về bảng xếp hạng hàng năm những nhân vật giàu có nhất thế giới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ