FPT ra mắt S450 Young, smartphone dành cho giới trẻ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Không chỉ có kiểu dáng trẻ trung, phù hợp với nhu cầu của người dùng trẻ, S450 Young còn có mức giá hấp dẫn chỉ 1,19 triệu đồng.

S450 Young có 5 màu cho người dùng chọn lựa
S450 Young có 5 màu cho người dùng chọn lựa
Điểm nhấn của S450 Young là bộ sưu tập 5 màu vỏ gồm đỏ, trắng, đen, vàng, xanh. S450 Young có màn hình 4,5 inch, vừa vặn để thao tác trượt, chạm bằng một tay. Với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,3Ghz, RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.4, FPT S450 Young hoạt động ổn định và mượt mà, đáp ứng tốt các ứng dụng giải trí cơ bản.

Máy có đầy đủ các kết nối phổ thông như 3G, Wi-Fi, GPS… luôn sẵn sàng cùng người dùng trải nghiệm những tiện ích thông minh, khả năng kết nối và chia sẻ không giới hạn. Camera 2MP hỗ trợ Flash giúp ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè. Thiết bị chú trọng giải trí nên chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm âm nhạc sống động với âm thanh sắc nét, mạnh mẽ.

Với F-Store cài sẵn trên máy dành riêng cho các thiết bị di động của FPT, nhiều ứng dụng, game thuần Việt sẽ được tải miễn phí mà không cần đăng nhập.

FPT S450 Young có giá tham khảo 1,19 triệu đồng, được phân phối thông qua hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc.