Fujie cùng Á hậu Tú Anh ra mắt các sản phẩm gia dụng thông minh thế hệ mới

Mỹ An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tháng 1 năm 2021, Fujie kết hợp cùng Á hậu Tú Anh đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm điện tử gia dụng thế hệ mới 2021 tại Việt Nam.

Bộ sưu tập sản phẩm điện tử gia dụng thông minh thế hệ mới của Fujie gồm các sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc nước R.O, cây nước nóng lạnh, máy hút ẩm và máy sưởi gốm ceramic. Á hậu Tú Anh chính là người đại diện nhãn hàng FUJIE về các sản phẩm thông minh thế hệ mới năm 2021 vừa được ra mắt.

 
Với slogan của nhãn hàng “sang trọng – tinh tế - công nghệ thông minh”, Fujie đã tiến hành nhiều nghiên cứu để đa dạng hóa sản phẩm và cung cấp các sản phẩm cho từng phân khúc khác nhau, Fujie sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thông minh với mức giá cạnh tranh để chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt.

Được tạo ra cho người tiêu dùng có cái nhìn tinh tế, máy lọc không khí Fujie có thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Máy tích hợp nhiều cấp lọc, với chất lượng màng lọc được đầu tư như màng HEPA 3M Mỹ hay màng UV diệt khuẩn… đặc biệt tập trung chuyên dụng vào khả năng lọc sạch không khí, diệt khuẩn, khử mùi nên hiệu quả được tăng lên rất cao. Thêm nữa, máy còn trang bị tích hợp kết nối và điều khiển thông minh từ xa thông qua điện thoại, cung cấp cho người dùng các chức năng thông minh được cá nhân hóa hơn và trải nghiệm xem tốt hơn.

 Á hậu Tú Anh trải nghiệm máy lọc không khí Fujie
Với thực trạng ô nhiễm hiện nay, máy lọc không khí là ưu tiên quan tâm hàng đầu của rất nhiều gia đình. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu máy lọc nước R.O, với khả năng đem lại nguồn nước sạch tinh khiết, không chỉ cải thiện đáng kể sức khỏe mọi thành viên trong gia đình mà còn bổ sung khoáng chất giúp đẩy lùi lão hóa. Với màng lọc R.O chính hãng Mỹ cùng công nghệ lọc nước thông minh Nhật Bản, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ sạch của nguồn nước sau khi đi qua máy lọc Fujie.

 Á hậu Tú Anh sử dụng nước tinh khiết từ máy lọc R.O Fujie
Cũng trong lần ra mắt này, Fujie giới thiệu đến khách hàng mẫu máy hút ẩm được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả vượt trội. Máy là kết tinh của 15 năm trong công cuộc cung cấp các giải pháp xử lý ẩm cho gia đình của Fujie, với khả năng duy trì độ ẩm lý tưởng, bảo vệ sức khỏe tránh các bệnh về hô hấp vào mùa nồm khi độ ẩm lên quá cao, đồng thời bảo vệ các sản phẩm đồ gỗ, đồ điện tử trong nhà tránh khỏi ẩm mốc.

 Máy hút ẩm Fujie tại căn hộ của gia đình Tú Anh
Ngoài ra, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Fujie 2021 còn đánh dấu lần giới thiệu sản phẩm máy sưởi Ceramic với công nghệ sưởi gốm, ấm cực nhanh ngay sau khi bật, nhưng an toàn tuyệt đối không gây ra tình trạng khô da hay thiếu oxy. Đây là sản phẩm thiết thực của các gia đình ở khu vực địa lý mùa đông rét buốt, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Ngành hàng sưởi được Fujie cung cấp nhiều lựa chọn, từ dùng cho phòng diện tích lớn đến dùng riêng cho cá nhân, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng. Sản phẩm cũng được nghiên cứu đến vấn đề tiết kiệm điện và tính an toàn cao như các tính năng tự ngắt khi nghiêng đổ. Đồng thời hãng cũng đưa ra một mức giá vô cùng hợp lý dù sản phẩm được nghiên cứu và áp dụng công nghệ từ Nhật Bản.

 Á hậu Tú Anh tận hưởng không khí ấm áp với máy sưởi Fujie
Và với những người dùng có cuộc sống hiện đại, bận rộn như Á hậu Tú Anh, chắc chắn nên cân nhắc sở hữu cây nước nóng lạnh. Máy có khả năng làm nước nóng, nước lạnh tức thì, ngay khi bạn nghĩ đến một tách café nóng thì máy đã kịp đun nước nóng cho bạn, hay ngay khi bạn cần một cốc nước lạnh giải nhiệt thì máy đã sẵn sàng. Tiết kiệm thời gian và tối giản nhiều thiết bị như bình đun, ấm đun, làm đá lạnh trong một sản phẩm tinh tế, sang trọng, là lựa chọn là nhiều người dùng cảm thấy hài lòng.

 Á hậu Tú Anh sử dụng những tiện ích từ cây nước nóng lạnh 
Với lần ra mắt sản phẩm này, Fujie cũng như Á hậu Tú Anh hy vọng đem đến hơi thở thiên nhiên vào ngôi nhà thông minh, giúp người dùng có thể trải nghiệm cuộc sống cao cấp và hiện đại, vừa chăm sóc cải thiện sức khỏe vừa tiết kiệm được thời gian bằng nhiều tính năng tiện ích.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần