Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

G20 thảo luận dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt đối với Nga

Kinhtedothi - Đài Tiếng nói nước Nga đưa tin Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov cho biết các Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng trung ương Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã thảo luận về khả năng dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nga và tình hình Ukraine tại cuộc gặp bên lề hội nghị G20 được tổ chức ở thủ đô Washington của Mỹ.
Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Bộ trưởng Tài chính Nga Anton Siluanov. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Ông Siluanov nói: "Tại cuộc gặp nói trên, tất cả các bên đều nói về mong muốn nhanh chóng giải quyết tình hình miền Đông Ukraine, về nỗ lực dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt, bởi rõ ràng là các biện pháp này cản trở sự phát triển kinh doanh vốn là động lực tăng trưởng kinh tế của chính các nước áp đặt lệnh trừng phạt."

Ông Siluanov cũng lưu ý rằng dự báo mới nhất của IMF cho thấy tăng trưởng kinh tế toàn cầu sẽ giảm sút, "nên việc trừng phạt Nga chỉ làm gia tăng tác động tiêu cực đối với dự báo tăng trưởng”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Danh sách 71 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV trúng cử lần đầu

Danh sách 71 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV trúng cử lần đầu

23 Jan, 09:57 AM

Ngày 22/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV gồm 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết. Trong số 180 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV, có 71 đồng chí lần đầu trúng cử Ban Chấp hành Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ