Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

G7 thống nhất hạn chót cho đàm phán nợ Hy Lạp

Kinhtedothi - Theo tờ The guardian, Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng T.Ư của Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) hôm nay (30/5) sau 3 ngày nhóm họp tại Dresden, Đức để thảo luận về kinh tế và trốn thuế toàn cầu.
Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng trung ương các nước G7. (Nguồn: Reuters)
Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc ngân hàng trung ương các nước G7. (Nguồn: Reuters)
Đồng thời thảo luận các biện pháp ngăn chặn dòng tiền cung cấp cho các tổ chức khủng bố, đặc biệt là tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS... Đặc biệt, tại hội nghị, quan chức tài chính châu Âu đã thống nhất được ngày 30/6 sẽ là hạn chót để các chủ nợ và Hy Lạp đạt được một thỏa thuận về gói cứu trợ mở rộng cho Athens.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X: quyết sách vì nguyện vọng cử tri và động lực phát triển mới

Kỳ họp thứ 5 HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X: quyết sách vì nguyện vọng cử tri và động lực phát triển mới

10 Dec, 01:15 PM

Kinhtedothi - Sáng 10/12, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp thứ 5. Chủ tọa phiên khai mạc gồm Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đức Dũng; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND thành phố Trần Xuân Vinh, Đoàn Ngọc Hùng Anh, Nguyễn Công Thanh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ