Gã “dê xồm” sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư cao cấp

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lợi dụng thời điểm trong thang máy chỉ có 2 người, một đối tượng nam đã lao vào sàm sỡ, ôm ghì, cưỡng ép hôn. Sự việc xảy ra tại tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chị V bị đối tượng sàm sỡ trong thang máy
Theo phản ánh của chị Phan H. V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm), khoảng 22h tối 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, 2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác.
“Khi một bác lớn tuổi và em gái tôi rời thang máy, đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi” - chị V cho biết.
May mắn thoát khỏi kẻ biến thái, chị V. bị chầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn. Đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.
Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của chị V, các lực lượng chức năng đã trích xuất từ camera trong thang máy tòa nhà cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam mặc áo kẻ caro, cắm thùng, tiến lại gần cô gái trẻ đang đứng gần cửa thang máy. Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía chị V., khiến chị này phải dùng 2 tay đẩy ra. Đỉnh điểm, nam đối tượng ăn mặc lịch sự này ôm ghì cô gái... Sự việc diễn ra trong vài giây. Sau đó, đối tượng nam để cho cô gái ra ngoài, đến cửa thang máy vẫn tóm tay giữ lại.
Bản tường trình của chị V với Ban Quản trị chung cư
Điều đáng nói, bằng một cách nào đó, đối tượng nam trên đã có được số điện thoại của chị V., nhắn tin với lời lẽ đe dọa, cho rằng chị đưa clip sự việc trong thang máy lên thì “không hay ho gì”.
Theo chị V., Công an phường Nhân Chính hẹn chị cùng đối tượng nam trong clip lên trụ sở để làm việc vào chiều 6/3. Tuy nhiên, buổi làm việc phải trì hoãn vì nam đối tượng không đến.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần