Ga Sài Gòn bán vé bổ sung cho hành khách bị vướng thủ tục

Chia sẻ

Kinhtedothi - Một số hành khách dùng chứng minh nhân dân giả để đi tàu đã bị nhà ga xử lý sau đó hỗ trợ bán vé bổ sung.

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, ngày hôm này (7/2) tức 29 tháng Chạp, ga Sài Gòn tổ chức 10 chuyến tàu ra các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc. Mỗi chuyến có khoảng trên dưới 700 khách cũng khá đông. Nhưng do 10 chuyến tàu được trải đều mật độ dãn ra nên hành khách đã hạn chế việc tập trung tại Ga.

“Chuyến tàu cuối cùng sẽ khởi hành vào lúc 22h05’. Các trường hợp bị vướng mắc nêu trên sau khi làm việc chúng tôi cũng đã áp dụng một số biện pháp, sau đó hỗ trợ cho đi lên tàu để về quê”, ông Văn cho biết.
Lượng người từ TP HCM về quê đón Tết vẫn còn đông, tuy nhiên đã giảm hẵn so với 2 ngày trước.
Lượng người từ TP HCM về quê đón Tết vẫn còn đông, tuy nhiên đã giảm hẵn so với 2 ngày trước.
Cũng trong sáng nay, lượng người từ TP HCM về quê đón Tết vẫn còn đông, tuy nhiên đã giảm hẵn so với 2 ngày trước. Tại các bến xe Miền Đông, Miền Tây khá đông người nhưng không có trường hợp thiếu xe. Còn tại Ga Sài Gòn đã phát hiện 12 trường hợp bị chế tài vì dùng CMND giả để đi tàu.

Lượng người từ TP HCM về quê đón Tết vẫn còn đông, tuy nhiên đã giảm hẵn so với 2 ngày trước. Lượng khách về các tỉnh ĐBSCL qua Bến xe miền Tây hôm nay đã giảm nhiều. Phần lớn người dân về quê ở tuyến này trong ngày hôm nay di chuyển bằng xe gắn máy do nhà ở gần TP HCM. Tình trạng này đã gây ách tắc cục bộ ở một vài điểm tại cửa ngõ huyện Bình Chánh.Còn tại bến xe Miền Đông, lượng khách về các tỉnh phía Bắc còn rất ít, chủ yếu là hành khách đi các tuyến từ Bình Định, Phú Yên trở vào. Một số chuyến xe cuối cùng về miền Trung đã xuất bến trong sáng nay, các chuyến xe còn lại chủ yếu phục vụ cho các tuyến gần như: Bà Rịa- Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước…Sân bay Tân Sơn Nhất hôm nay lượng khách đi và đến đã giảm hơn một nửa so với 2 ngày trước đó. Còn tại Ga Sài Gòn, tính đến thời điểm này đã có 12 trường hợp bị chế tài vì dùng chứng minh nhân dân giả để lên tàu./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần