Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gái 9X “thủ”… bao cao su đi chơi

KTĐT - Hai chị em họ Lan và Huệ, đều trong độ tuổi 9X, thường rủ nhau đi bán dâm với giá 3 triệu đồng/ lượt.
Chiều 10/12, đang cùng Huệ đi “chăm sóc sắc đẹp” ở một cửa hiệu thẩm mỹ trên phố Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, thì Lan nhận được điện thoại của người đàn ông mới quen tên Long. “Em và 2 bạn nữa đến nhà nghỉ khu Đầm Trấu giao lưu với mấy anh bạn anh nhé”, Long à ơi. Hiểu mục đích giao lưu là gì, Lan thông báo với Huệ rồi gọi thêm 1 cô bạn nữa đến điểm hẹn tại khu vực Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng.

Trước đó ít phút, người đàn ông tên Long đã cùng một người bạn đến nhà nghỉ này, để lại 1 CMND và thuê 2 phòng. Hai chị em Lan, Huệ đi taxi đến nơi, lên thẳng phòng mà vị khách tên Long đang có mặt. Cuộc “giao lưu” được Lan thống nhất với Long giá 3 triệu đồng/ người. Long đưa cho Lan 6 triệu và đưa Huệ về phòng mình; còn Lan sang phòng bên cạnh với bạn của Long. Quá trình “giao lưu”, 2 cặp nam nữ này bị lực lượng CSHS CAQ Hai Bà Trưng ập vào bắt quả tang.

Cơ quan công an thu của Lan 19 triệu đồng, 2 điện thoại di động và… 4 bao cao su; thu của Huệ 14 triệu đồng, 2 điện thoại di động và 4 bao cao su. Tại cơ quan công an, Lan và Huệ khai từng một vài lần “giao lưu” với Long cùng những người bạn của anh ta. Mục đích mang theo bao cao su của 2 cô gái trẻ này là để sẵn sàng “đi khách” ngay khi có yêu cầu. CAQ Hai Bà Trưng đã lập biên bản xử phạt hành chính 2 khách mua dâm và chị em Lan, Huệ, tổng số tiền 1,4 triệu đồng.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng quán triệt các quy định của Trung ương và Thành ủy

23 Dec, 12:57 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị nghiên cứu, quán triệt các quy định của Bộ Chính trị, chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng và Luật Thi hành án dân sự (sửa đổi) năm 2025, nhằm thống nhất nhận thức và nâng cao hiệu quả công tác thi hành án trong tình hình mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ