Gái gọi tuổi 9x gạ khách qua điện thoại

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 5/1, Công an quận Cầu Giấy vừa triệt phá một đường dây gái gọi độ tuổi 9X hoạt động trên địa bàn quận với nhiều thủ đoạn làm quen rồi cho số điện thoại để tìm hiểu nhu cầu của khách làng chơi rồi gạ gẫm “thư giãn”.

KTĐT - Ngày 5/1, Công an quận Cầu Giấy vừa triệt phá một đường dây gái gọi độ tuổi 9X hoạt động trên địa bàn quận với nhiều thủ đoạn làm quen rồi cho số điện thoại để tìm hiểu nhu cầu của khách làng chơi rồi gạ gẫm “thư giãn”.

Bắt nguồn từ thông tin tại ngõ 113 phường Yên Hòa xuất hiện một cô gái lạ mặt mới đến thuê nhà. Bản thân cô gái này không nghề nghiệp, hàng ngày la cà tại các quán nước ven đường Nguyễn Khang, tìm cách bắt chuyện với những người đàn ông và xin số điện thoại làm quen. Các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH công an quận Cầu Giấy xác định: Sau khi trò chuyện thân mật, cô gái này rỉ tai khách nếu có nhu cầu “vui vẻ” thì điện thoại, cô ta sẽ giới thiệu và đảm bảo “hàng quê, trẻ đẹp”.

Qua điều tra của công an, đó là Chu Thị Thùy Linh, sinh năm 1989 quê Hải An, Hải Phòng. Linh có một con gái 3 tuổi, đã ly hôn và lên Hà Nội làm ăn. Linh thường xuyên liên lạc với Đỗ Văn Sỹ, sinh năm 1985, quê Yên Dũng, Bắc Giang, đang thuê nhà tại tổ 2 Giáp Nhất, phường Nhân Chính, Thanh Xuân cùng 5 cô gái trẻ.

Hàng ngày, các cô gái này chỉ ngủ trong phòng, thỉnh thoảng lại có “xe ôm” tên là Cao Văn Lệ, sinh năm 1987, quê Yên Dũng, Bắc Giang, hiện tạm trú tại Trung Kính, Trung Hòa đến đón đi. Thỉnh thoảng, Lệ, Sỹ và Linh lại hẹn gặp nhau ở một quán nước để chia tiền.

Khoảng 19h30 ngày 3/1, tại khách sạn 24h ở ngõ 204 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, một tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH bắt quả tang 2 đôi nam nữ hoạt động mua bán dâm tại phòng 201 và 202. Hai khách mua dâm là Nguyễn Văn Minh và Phạm Văn Hùng khai nhận trước đó đã gọi điện thoại cho Chu Thị Thùy Linh để nhờ môi giới gái bán dâm với giá 500.000 đồng một lượt, Linh yêu cầu 2 khách thuê phòng trước rồi chở gái đến. Ngay sau đó, Linh liên lạc với Sỹ thông báo địa điểm của khách làng chơi để Sỹ phân công Cao Văn Lệ chở gái bán dâm đến phục vụ khách.

Chu Thị Thùy Linh, Đỗ Văn Sỹ và Cao Văn Lệ lần lượt bị tạm giữ hình sự về hành vi môi giới mại dâm. Kiểm tra nơi ở của Sỹ, công an còn phát hiện 5 cô “đào trẻ” đợi đi.

5 cô gái bán dâm bị khai báo đều trong độ tuổi 9X, đều quê ở Hậu Lộc, Thanh Hóa, vì ham tiền đã chấp nhận bán rẻ nhân phẩm. Trong số các cô gái trên, có T., sinh năm 1994, vừa bỏ học từ quê ra với ý định làm người giúp việc, được một đàn chị giới thiệu, T. đã tìm Sỹ để xin việc làm, khi thấy công việc không như mình nghĩ nên định bỏ về quê, nhưng khi được các đàn chị khuyên làm công việc nhàn hạ, lại có nhiều tiền nên T. đã “nhắm mắt đưa chân”.

Tại cơ quan công an, Sỹ khai nhận đã móc nối với một đối chăn dắt gái mại dâm trong một đường dây khác. Khi cần “hàng” hoặc theo yêu cầu của khách, hai bên sẽ đổi gái bán dâm cho nhau. Để có nguồn cung cấp “gái” thường xuyên, Sỹ liên lạc với một số cô gái trước đây hành nghề bán dâm, nay đã giải nghệ để nhờ giới thiệu, tuyển chọn các cô gái quê tham gia vào đường dây “gái gọi”. Sỹ hứa trả lương mỗi cô 10 triệu đồng một tháng, nuôi ăn hàng ngày. Mỗi lượt mua dâm, Sỹ thu của khách từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng một lượt tùy vào thanh sắc từng cô gái và tùy vào hầu bao của khách làng chơi. Các cô gái bán dâm xong có nhiệm vụ cầm tiền về nộp lại cho Sỹ, cuối tháng sẽ được “lĩnh lương”.

Đối với Linh, mỗi lần môi giới khách được Sỹ trả 100.000 đồng và trả cho Lệ 50.000 đồng tiền “xe ôm” chở gái đến địa điểm bán dâm.