DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Galaxy Note 4 có thể dùng màn hình hiển thị ba mặt

20-04-2014 13:26
Kinhtedothi - Công nghệ màn hình cong sang cả hai mép bên được Samsung đăng ký bằng sáng chế và nhiều khả năng áp dụng trên mẫu phablet thế hệ thứ 4.
Ít ngày trước, phó Chủ tịch của Samsung, ông Yoon Han-kil khẳng định Galaxy Note 4 sẽ có kiểu dáng mới và độc đáo nhưng không tiết lộ thêm chi tiết cụ thể. Theo tổng hợp tin đồn của Phonearena, sản phẩm mới sẽ trang bị màn hình hiển thị uốn dẻo có tên gọi Youm.
Note 4 nhiều khả năng có màn hình hiển thị 3 chiều.
Note 4 nhiều khả năng có màn hình hiển thị 3 chiều.
Tuy nhiên, Note 4 sẽ không có màn hình cong theo một vòng tròn hướng tâm như Galaxy Round. Thiết bị có thể hiển thị tới ba chiều nhờ màn hình uốn dẻo về phía sau tràn ra hai bên mép máy. Chưa rõ các thông tin được hiển thị cụ thể như nào nhưng nhiều khả năng phần hai bên sẽ để hiển thị các thông tin bổ trợ, nút ảo, tab của trình duyệt... Và cho dù chúng hiển thị như nào, chỉ yếu tố hình thức cũng khiến người dùng cảm thấy hứng thú với sản phẩm mới này.

Hình ảnh trong bằng sáng chế được đăng ký của Samsung cũng cho thấy phần viền bên phải được đặt một tính năng trượt để mở khóa. Trong khi phần phẳng trước vẫn dùng để hiển thị màn hình như truyền thống.

Samsung không đưa ra bình luận nào về các thông tin nói trên. Note 4, giống như các thiết bị trước của dòng Note nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại triển lãm IFA 2014.
TAG: