Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Galaxy S5 sẽ đến tay người tiêu dùng vào ngày 13/3

Kinhtedothi - Trang tin GSMArena vừa cho hay, một giám đốc giấu tên của Samsung đã nói với họ rằng Samsung sẽ chính thức phát hành mẫu smartphone cao cấp Galaxy S5 rất được kỳ vọng sau ba tuần nữa, tính từ lúc này.
Như vậy, thời điểm Galaxy S5 có mặt trên thị trường là vào khoảng ngày 13/3.
Galaxy S5 đang rất được người tiêu dùng mong chờ. (Nguồn:www.galaxys5us.com)
Galaxy S5 đang rất được người tiêu dùng mong chờ. (Nguồn:www.galaxys5us.com)
Về cấu hình, Galaxy S5 được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,2-inch có chất lượng 2K, vi xử lý bốn lõi có tốc độ 2,5GHz hoặc vi xử lý Exynos 8 lõi (tùy phiên bản), camera sau 20-megapixel cùng camera trực diện 2-megapixel, 3GB RAM, pin 3.000 mAh và cài hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Với cấu hình ''khủng'' nói trên, giới phân tích kỳ vọng Galaxy S5 sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh quyết liết với các đối thủ Android cũng như iPhone, trong đó có thể kể đến là HTC M8 và iPhone 6.

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S5 tại sự kiện MWC 2014 diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cơ hội đưa Hà Nội bứt phá

Cơ hội đưa Hà Nội bứt phá

14 Jul, 05:01 AM

Kinhtedothi - Tại Kỳ họp thứ 25, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định chi tiết khoản 1, khoản 2 Điều 42 Luật Thủ đô 2024 về thu hút nhà đầu tư chiến lược. Nghị quyết mở đường để phát triển các dự án lớn, đòi hỏi nguồn vốn khổng lồ và công nghệ phức tạp mà ngân sách Nhà nước khó có thể đáp ứng hoàn toàn.

Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

11 Jul, 09:49 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng tội phạm mạng lợi dụng việc sáp nhập đơn vị hành chính và ra mắt ứng dụng VNeID để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan chức năng đã phát đi cảnh báo quan trọng nhằm bảo vệ người dân trước các thủ đoạn tinh vi này.

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

10 Jul, 02:57 PM

Kinhtedothi- Nvidia  trở thành công ty đại chúng đầu tiên trên thế giới đạt mốc vốn hóa thị trường 4 nghìn tỉ USD vào ngày 9/7.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ