Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gần 1,4 triệu tài khoản giao dịch chứng khoán

Kinhtedothi - Theo số liệu từ Bộ Tài chính, đến hết năm 2013, mức vốn hoá thị trường chứng khoán đạt khoảng 964.000 tỷ đồng, tương đương 31% GDP.
Số lượng tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư đạt gần 1,4 triệu. Trong đó, số lượng nhà đầu tư nước ngoài tăng mạnh. Cụ thể đến hết năm 2013, đã có 728 nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường chứng khoán Việt Nam, trong đó có 291 nhà đầu tư là tổ chức và 437 mã chứng khoán cho nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thị trường rung lắc mạnh, cổ phiếu ngân hàng, dầu khí tiếp tục làm trụ đỡ

Thị trường rung lắc mạnh, cổ phiếu ngân hàng, dầu khí tiếp tục làm trụ đỡ

08 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán ngày 8/1 ghi nhận một phiên giao dịch đầy biến động và cảm xúc mạnh, khi VN-Index lập đỉnh lịch sử mới rồi bất ngờ đảo chiều giảm điểm trước áp lực chốt lời dồn dập vào cuối phiên. Diễn biến này cho thấy tâm lý hưng phấn cực độ đã nhanh chóng nhường chỗ cho sự thận trọng, trong bối cảnh thị trường vừa trải qua chuỗi tăng nóng liên tiếp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ