DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Gần 1.000m2 kho xưởng bị thiêu rụi

19-04-2014 17:32
Kinhtedothi - Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h15’ ngày 18/4, tại xưởng chế biến thực phẩm tư nhân (thuộc địa phận xã Cát Quế, huyện Hoài Đức, Hà Nội).
Theo chị Nguyễn Thị Hồng, người dân khu vực cho biết: “Nhà tôi cách khu vực cháy khoảng 250m. Khi cả gia đình tôi đang nằm ngủ thì đột nhiên thấy tiếng rất nổ lớn. Đi lên tầng 2 quan sát thì thấy khói và lửa bốc lên dữ dội, ngọn lửa phải cao đến vài chục mét…”.

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Được biết, nơi xảy ra cháy là xưởng chế biến thực phẩm của gia đình ông Nguyễn Trọng Lăng (thôn 1, xã Cát Quế). Do xưởng có chứa nhiều dầu ăn và các vật dụng dễ bắt cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng bùng phát và lan rộng. Xưởng chế biến này nằm trong khu vực dân cư nên vụ cháy đã khiến các hộ dân xung quanh hoảng loạn. Hàng chục hộ dân đã hô hoán người đến trợ giúp để sơ tán khẩn cấp người và tài sản.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức, quận Cầu Giấy đã điều động 4 xe chữa cháy đến dập lửa. Sau hơn 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi gần hết kho xưởng rộng gần 1.000m2. Rất may, đám cháy không có thiệt hại gì về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
TAG: