Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Gần 200 tấn bột mì hết hạn sử dụng trong công ty chế biến ngũ cốc

Gần 200 tấn bột mì hết hạn sử dụng vừa được lực lượng Quản lý thị trường phát hiện trong một kho chứa ở đường Bàu Bàng, phường 13, quận Tân Bình. Hiện số hàng này đã bị niêm phong chờ xử lý.
Gần 200 tấn bột mì hết hạn sử dụng được lực lượng chức năng phát hiện trong nhà kho của một công ty chuyên kinh doanh, sản xuất bột mì, ngũ cốc.
Gần 200 tấn bột mì hết hạn sử dụng được lực lượng chức năng phát hiện trong nhà kho của một công ty chuyên kinh doanh, sản xuất bột mì, ngũ cốc.
Chiều 9/5, Đội Quản lý thị trường (QLTT) quận Tân Bình thuộc Chi cục QLTT TP.HCM tiến hành niêm phong gần 200 tấn bột mì hết hạn sử dụng tại một nhà kho của Công ty TNHH Phương Nga (đường Bàu Bàng, quận Tân Bình) –một doanh nghiệp chuyên kinh doanh, sản xuất bột mì, ngũ cốc.

Sự việc được phát hiện vào trưa cùng ngày, khi lực lượng QLTT bất ngờ ập vào kiểm tra nhà kho của Công ty TNHH Phương Nga tại địa chỉ trên. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng tìm thấy hơn 132 tấn bột mì nhãn hiệu ba số 5 đã hết hạn sử dụng; 1,6 tấn bột mì đã bị sửa niêm hạn sử dụng; hơn 7,5 tấn bột mì không nhãn mác; gần 4 tấn bột mì được sản xuất tại Việt Nam.
Những bao bột mì đã hết hạn sử dụng.
Những bao bột mì đã hết hạn sử dụng.
Ngoài ra, còn có hàng ngàn bao bì không có niêm hạn sử dụng được cất giấu tại nhà kho của công ty này. Sau khi lập biên bản vi phạm, tổ công tác đã niêm phong toàn bộ số bột mì trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ