Gần 260 phóng viên, vận động viên tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên năm 2019

Văn Sinh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 24/8, Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ XXVII - 2019 khai mạc tại Công viên Thanh thiếu niên (TP Tuy Hòa).

 Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Phú Yên Đào Phạm Hoàng Quyên, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu khai mạc
Đây là giải thể thao uy tín, quy tụ đông đảo vận động viên chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh Phú Yên tham gia. Giải đấu trở thành ngày hội thể thao hàng năm của Phú Yên, góp phần động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho mọi người.
Tham gia giải năm nay có gần 260 vận động viên (VĐV), trong đó các đội tuyển nam, nữ đến từ các tỉnh Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định và Khánh Hòa; VĐV của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và sự góp mặt của các VĐV là nhà báo đến từ các báo: Thái Nguyên, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Nông, Ninh Thuận, Long An, Phú Yên và Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên; đại diện các cơ quan báo thường trú tại Phú Yên: Nhân Dân, TTXVN, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Pháp luật TP Hồ Chí Minh, Dân Trí.
Phát biểu khai mạc, nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên - Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Phú Yên, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: Suốt chiều dài 26 năm qua, Báo Phú Yên luôn nhận được sự quan tâm của các lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp của các cơ quan, ban ngành, địa phương; sự hỗ trợ nhiệt tình của các doanh nghiệp, sự chia sẻ thắm tình của các đồng nghiệp… Đó là những yếu tố có tính quyết định đem lại sự thành công của giải.
Ban tổ chức trao giải nội dung 2km dành cho các nhà báo nam
Sau lễ khai mạc, các vận động viên lần lượt tranh tài tại các nội dung: Hệ đội tuyển tỉnh 10km (nam), 5km (nữ); hệ nâng cao trong tỉnh theo cự ly hệ trẻ quốc gia 7km (nam), 4km (nữ); hệ phong trào lứa tuổi 14-16, 4km dành cho VĐV nam và 2km dành cho VĐV nữ. Ở nội dung báo chí các tỉnh, có 51 VĐV tranh tài ở nội dung 2km.
Kết quả, tại giải nâng cao 7km nam, về nhất là VĐV Nguyễn Văn Vui (Trường THPT Nguyễn Công Trứ); VĐV Nguyễn Lê Như Quỳnh (Khánh Hòa) về nhất giải nữ nâng cao;
Ở nội dung dành cho các nhà báo nam, VĐV Lê Đình Phước (Báo Đắk Nông) về nhất; Lê Đức Sơn (Báo Lâm Đồng) về nhì; và Đinh Quang Vũ (Báo Đắk Nông) đạt hạng ba.
Ở nội dung dành cho các nhà báo nữ, VĐV Trần Hoàng Châu Ngọc (Báo Gia Lai) về nhất, VĐV Nguyễn Hồng Thắm (Báo Lâm Đồng) về nhì; Giải ba thuộc về Nguyễn Thị Muội (Báo Bình Định); xếp thứ 4 là Lê Thị Điệp (Báo Phú Yên)…
Chung cuộc, giải toàn đoàn hệ đội tuyển các tỉnh, đoàn Khánh Hòa xếp thứ nhất, đoàn Bình Định xếp thứ nhì và đoàn Quảng Ngãi xếp thứ ba.
Giải toàn đoàn hệ nâng cao trong tỉnh (nam 7km, nữ 4km), nhất thuộc về Trường THPT Nguyễn Công Trứ, TP Tuy Hòa xếp thứ nhì, huyện Phú Hòa xếp hạng ba.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần