Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gangnam Style "mất ngôi" sau 5 năm thống trị Youtube

Kinhtedothi - Ca khúc “Gangnam Style” đã không còn là video có lượt xem nhiều nhất trên Youtube sau gần 5 năm, thay vào đó là "See you again" của cặp đôi nghệ sĩ Charlie Puth và Wiz Khalifa.
 
Ca khúc “Gangnam Style” của nam ca sĩ người Hàn Quốc PSY được đăng tải lên Youtube từ tháng 7/2012 và đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên internet. Bên cạnh giai điệu vui nhộn của ca khúc này thì điệu “nhảy ngựa” được PSY thể hiện trong đoạn clip cũng “gây sốt” trên toàn cầu.
Sau 5 năm “thống trị” trên Youtube về số lượt xem, giờ đây “Gangnam Style” đã không còn là video có lượt người xem nhiều nhất trên Youtube khi video ca khúc “See you again” của cặp đôi nghệ sĩ Charlie Puth và Wiz Khalifa đã chính thức vượt mặt “Gangnam Style” về số lượt xem.
"See You Again" là ca khúc chủ đạo trong bộ phim Furious 7, được ra mắt vào ngày 15/7/2014. Ca khúc này được ra đời sau sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Paul Walker vào năm 2013 trong một tai nạn giao thông thảm khốc. Cái chết của Paul Walker khiến nhiều người hâm mộ anh cảm thấy sốc và tiếc nuối, nhất là khi phần 7 của bộ phim vẫn đang trong quá trình thực hiện.
Ca khúc “See you again” sau đó được ra đời như một lời từ biệt của đoàn làm phim cũng như những người hâm mộ dành cho Paul Walker, điều này cũng đã góp phần giúp cho ca khúc này nhanh chóng trở thành một ca khúc được yêu thích trên toàn cầu.
Được đăng tải lên Youtube từ ngày 6/4/2015, tính đến thời điểm hiện tại, "See You Again" đã có 2.894.763.781 lượt xem. Trong khi đó, ca khúc "Gangnam Style" có 2.894.240.069 lượt xem.
Ca khúc nổi như cồn trong thời gian qua là "Despacito" đang ngày càng thu hẹp khoảng cách với những đối thủ còn lại. "Despacito" hiện đang có 2.479.627.610 lượt xem chỉ sau 6 tháng phát hành.
Ca khúc “Sorry” của nam ca sĩ Justin Bieber hiện đang đứng thứ 3 trong danh sách những video được xem nhiều nhất trên Youtube với 2,63 tỷ lượt xem. Đứng thứ 4 là ca khúc “Uptown Funk” của 2 nam ca sĩ Bruno Mars và Mark Ronson với 2,5 tỷ lượt xem.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

05 Jan, 01:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Trường Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam”. Sự kiện nằm trong dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

05 Jan, 11:52 AM

Kinhtedothi - Sáng 5/1, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (phường Quảng Phú), nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

04 Jan, 03:17 PM

Kinhtedothi – Ngày 4/1, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối vũ trang – Biệt động Sài Gòn – Gia Định tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định anh dũng hy sinh trong cuộc Tổng tiến công, nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ