Gặp đặc nhiệm 141, "ma men" hành động kỳ quặc

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong trạng thái “biêng biêng” do rượu, khi bị lực lượng đặc nhiệm 141 của Công an Hà Nội kiểm tra hành chính, Nguyễn Quang Sáng (32 tuổi, ở phường Phương Mai, Hà Nội) đã tụt luôn quần giữa phố đông người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 8/12 khi tổ công tác đặc biệt Y2/141 do Trung tá CSGT Thiều Mạnh Ngọc chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Lê Duẩn, Khâm Thiên (Phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội) thì phát hiện một thanh niên đi xe máy hiệu Jupiter BKS 29 T5- 2064 không đội mũ bảo hiểm.

 

Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, người thanh niên đã lập tức tỏ ra bất hợp tác bằng cách để luôn xe ở giữa đường, buộc tổ công tác dắt vào. Khi bị kiểm tra, người thanh niên liên tục lẩm bẩm chửi trong miệng với mùi rượu bốc ra nồng nặc.

Không xuất trình được đăng ký xe, bằng lái xe nhưng khi được yêu cầu bỏ những đồ trong túi và cốp xe ra để kiểm tra hành chính thì người thanh niên bất ngờ nói: “Các anh có cần em tụt quần cho xem luôn không?”.

 
 
Gặp đặc nhiệm 141, "ma men" hành động kỳ quặc - Ảnh 1
 
Nguyễn Quang Sáng cùng nhóm thanh niên mang dao đến bị lực lượng 141 khống chế
 

Các thanh viên tổ công tác đặc biệt 141 chưa kịp phản ứng gì thì người thanh niên đã tụt quần xuống dưới đầu gối trong sự chứng kiến của rất nhiều người dân xung quanh rồi kéo lên.

Khi lập biên bản, người thanh niên, khai tên là Nguyễn Quang Sáng, còn tiếp tục gây sự với một người dân vì bị chụp ảnh khi đang tụt quần. Sau khi ký vào biên bản tạm giữ xe, Sáng không chịu ra về mà cứ đứng trong khu vực hoạt động nghiệp vụ văng tục, chửi bậy rồi gọi điện cho đồng bọn đến để “xử” bọn này.

Khoảng 15 phút sau, Sáng đi bộ về hướng đường Khâm Thiên khoảng 30 mét rồi gặp 3 thanh niên khác không rõ từ đây tới. Những hành động này của Sáng và nhóm thanh niên không thoát khỏi tầm quan sát của các trinh sát.

Ngay lập tức, tổ công tác huy động lực lượng lao đến tóm gọn cả 3 thanh niên cùng với 1 con dao nhọn được gói trong giấy báo vừa được chuyển đến cho Nguyễn Quang Sáng.

Thanh niên chuyển dao nhọn cho Sáng khai vừa đi uống rượu với Sáng, thấy “thằng em em” gọi thì ra thôi chứ có biết gì đâu. 2 thanh niên còn lại cũng chối đây đẩy nói chỉ đi ra xem có gì chứ không có ý định gây sự hay làm gì ai.

Cho đến lúc bị lực lượng 141 khống chế, Sáng vẫn không ngừng chửi rủa. Khi lực lượng hỏi chửi ai trong khu vực này thì thanh niên giở giọng ngang ngược: “Em chửi bạn em chứ có chửi các anh đâu! Đời nó lắm chuyện lắm chứ các anh tưởng à? Sao các anh lại bắt em, em có làm gì đâu?”.

Trước hành động nguy hiểm của Sáng và nhóm thanh niên, tổ 141 đã đưa các đối tượng về trụ sở Công an phường trên địa bàn để tiếp tục xử lý.