“Gara hạnh phúc” tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông bán kẹo dạo

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 20 bộ phim “Gara hạnh phúc”, thương cháu gái, ông Vân âm thầm đi làm thêm, bán kẹo dạo ở góc phố.

Trong review tập 20 bộ phim “Gara hạnh phúc”, Trung “trâu” và bố vẫn còn rất gượng gạo với nhau và nguyên nhân chắc là do người thương của bố. Vì vậy, người phụ nữ ở bên cạnh bố Trung “trâu” đã chia sẻ: “Tất cả đều là lỗi của em. Hay em ra ngoài ít ngày”. Tuy nhiên, bố của Trung đã ngăn cản. Thấy vậy, người thương của bố Trung “trâu” bày tỏ: “Em áy náy lắm, gọi được con về thì bố ở nhà con lại ra ngoài thế này”.

Bố Trung "trâu" buồn lòng vì chuyện tình cảm gia đình. Ảnh: VTV.
Bố Trung "trâu" buồn lòng vì chuyện tình cảm gia đình. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi có được lòng tin của Vân, lão Phi liên tục nhắn tin để nói chuyện, tương tác, thể hiện sự đồng cảm. Biết Vân nhẹ dạ cả tin, ông Phi liên tục nhắn tin nói chuyện với Vân về con gái và sở đan len của cô bé.

Lão Phi tìm cách tiếp cận Vân. Ảnh: VTV.
Lão Phi tìm cách tiếp cận Vân. Ảnh: VTV.

Lão Phi nhiều lần nhờ Vân đan len hình thú cho con gái và mong chờ ngày nhận sản phẩm. Khi Vân hẹn một vài ngày nữa sẽ giao, lão Phi tỏ ra mưu mô: “Cháu chịu khó đi ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, đừng phụ thuộc vào người nhà. Như thế sẽ tốt cho cháu hơn đấy”. Rất có thể, trong lần gặp sắp tới, lão Phi sẽ cài bẫy và làm hại Vân?

Ông Sơn Ca bán kẹo dạo ở góc phố. Ảnh: VTV.
Ông Sơn Ca bán kẹo dạo ở góc phố. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, trên đường đi làm, Sơn Ca nhìn thấy một người đàn ông lớn tuổi ngồi ở góc đường. Tiến gần lại gần hơn, Sơn Ca nhận ra người đó chính là ông của mình. Thương cháu gái, ông Vân âm thầm đi tìm việc làm thêm và công việc ông tìm được là đi bán kẹo dạo. Sơn Ca nhìn thấy ông vừa mổ xong đã phải ra đường, nén cơn đau để mưu sinh, đỡn đần cho gia đình đã không kìm nổi nước mắt.
Tập 20 bộ phim “Gara hạnh phúc” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 20/9 trên kênh VTV3.