“Gara hạnh phúc” tập 5: Sơn Ca dẫn Vân đi đánh ghen

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong review tập 5 bộ phim “Gara hạnh phúc”, trong lúc đưa Vân đi chơi, Sơn Ca đã phát hiện bạn trai ngoại tình. Vì vậy, Sơn Ca quyết định dẫn Vân đi đánh ghen.

Trong review tập 5 bộ phim “Gara hạnh phúc”, Sơn Ca và Vân có ý định ra ngoài chơi nên nói dối Khải là cần về nhà để lấy đồ cá nhân. Tuy nhiên, vì lo lắng cho em gái, Khải không đồng ý và nói sẽ tự mình về lấy. Nhưng vì bị Sơn Ca xui, Vân đã nói dối là về nhà lấy đồ cá nhân, của riêng con gái. Vì vậy, Khải dù không muốn nhưng phải chấp nhận.

Sơn Ca xúi Vân nói dối anh để được đi chơi. Ảnh: VTV.
Sơn Ca xúi Vân nói dối anh để được đi chơi. Ảnh: VTV.

Trốn tránh được sự quản thúc của “cá đông lạnh”, Sơn Ca đèo Vân đi ăn. Tuy nhiên, trên đường đi, Sơn Ca bắt gặp cảnh bạn trai đang đi cùng một người còn gái khác. Nhìn hai người có những cử chỉ thân mận, Sơn Ca tức giận và muốn làm rõ mọi chuyện, bất chấp việc Vân đang run sợ.

Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với một phụ nữ lạ mặt. Ảnh: VTV>
Sơn Ca bắt gặp bạn trai đi với một phụ nữ lạ mặt. Ảnh: VTV>

Phần cuối review, Khải vội vã đi tìm em gái khắp nơi. Khi Trung “trâu” hỏi chuyện, Khải tức giận quát lớn: “Không thấy Vân đâu cả, Sơn Ca không thấy, gọi điện cũng không được”.

Sau đó, Khải tiếp tục lên xe đi tìm em gái thì Trung “trâu” cản lại, đưa ra giả định hài hước: “Hay là chim lợn lừa bán Vân sang Trung Quốc”. Đáp lời đàn em, Khải khẳng định: “Cô ta dù có 10 lá gan cũng không dám làm thế, nhà ông ta còn có ông nội già yếu, chắc chắn cô ta sẽ không làm càn”.

Tập 5 bộ phim “Gara hạnh phúc” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 16/8 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần