“Gara tình yêu” tập 8: Khải và Trung đều quan tâm đến Sơn Ca

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong tập 8 bộ phim “Gara tình yêu”, ông của Sơn Ca phải nhập viện. Biết Sơn Ca không có khả năng trả viện phí, Khải đã kịp thời giúp đỡ.

Trong review tập 8 bộ phim “Gara tình yêu”, ông nội của Sơn Ca đến gara để tìm hiểu về chỗ làm, đồng nghiệp của cháu. Tại gara, các thành viên đều đón chào, thân thiện với ông và nói rằng mọi người đều coi Sơn Ca như em gái. Thế nhưng, Trung “trâu” nhất định phản đối. Trung “trâu” tìm cách lấy lòng ông để được làm cháu rể.

Ông Sơn Ca đến chỗ làm của cháu. Ảnh: VTV.
Ông Sơn Ca đến chỗ làm của cháu. Ảnh: VTV.

Nhưng ngày sau đó, ông của Sơn Ca phải nhập viện sau thời gian dài chịu đựng bệnh tật. Trong tình huống khẩn cấp, Khải đứng ra lo viện phí. Vì vậy, khi Vân gọi điện hỏi thăm, Sơn Ca bên cạnh việc thông báo ông vẫn đang điều trị tích cực chỉ gửi lời cảm ơn đến Khải. Điều này đã khiến Trung “trâu” hiểu nhầm, trách mắng “cá đông lạnh”.

Sơn Ca lo lắng vì ông phải nhập viện. Ảnh: VTV.
Sơn Ca lo lắng vì ông phải nhập viện. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Quân khẳng định với Cẩm Khê về việc mình đã có bạn gái. Đáp lại, Cẩm Khê chỉ cười khẩy và nói: “Nhưng mà bây giờ ở công ty tôi mới là bạn gái của cậu. Hay là cậu muốn cho tất cả mọi người biết, tôi là chị đường của cậu? Nói chung, cậu thì có thể không cần sĩ diện nhưng tôi thì cần. Thế nên từ giờ đến lúc đó, cậu đóng cho tròn vai vào.

Cẩm Khê tìm cách trói buộc tình cảm của Quân. Ảnh: VTV.
Cẩm Khê tìm cách trói buộc tình cảm của Quân. Ảnh: VTV.

Tập 8 bộ phim “Gara tình yêu” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 23/8 trên kênh VTV3.

Đọc tiếp