Gây tai nạn bỏ chạy, kéo theo nạn nhân kẹt trong gầm xe

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi gây tai nạn, Nguyễn Viết Hải, lái xe taxi của Công ty VIP Taxi (Nam Định) không đưa người bị nạn đi cấp cứu mà tiếp tục bỏ chạy nhiều cây số, kéo theo nạn nhân mắc kẹt trong gầm xe.

KTĐT - Sau khi gây tai nạn, Nguyễn Viết Hải, lái xe taxi của Công ty VIP Taxi (Nam Định) không đưa người bị nạn đi cấp cứu mà tiếp tục bỏ chạy nhiều cây số, kéo theo nạn nhân mắc kẹt trong gầm xe. Không những vậy, Hải còn có hành vi hết sức vô lương tâm, vứt xác nạn nhân trên đường để trốn tránh trách nhiệm.

Vụ việc xảy ra vào 22h ngày 15/11, Nguyễn Viết Hải, 25 tuổi, trú tại 23/7 Đông An II, phường Năng Tĩnh, TP Nam Định, là lái xe của Công ty cổ phần thương mại quốc tế An Hóa (Công ty VIP Taxi), được trung tâm thông báo đến đón khách tại đường Trần Nhật Duật, phường Trần Tế Xương, TP Nam Định.

Khi đến ngã ba đường Quang Trung - Mạc Thị Bưởi, xe ôtô do Hải điều khiển đã gây tai nạn cho chị Đặng Thị Minh Loan, 41 tuổi, trú tại 7/15 Phù Nghĩa, phường Hạ Long, đi xe máy BKS 90F5-8757. Tuy nhiên, Hải không dừng xe để cấp cứu người bị nạn mà tiếp tục cho xe bỏ chạy kéo theo chị Loan bị mắc kẹt dưới gầm ôtô. Trên đường đi, khách ngồi trên xe taxi nhiều lần yêu cầu Hải dừng xe lại để cấp cứu nạn nhân nhưng Hải vẫn tiếp tục bỏ chạy.

Khi chạy qua cầu Sắt, phường Lộc Vượng, xe bị chết máy, thấy nạn nhân vẫn mắc kẹt trong gầm xe, Hải tiếp tục điều khiển lùi xe nhiều lần để nạn nhân rơi ra khỏi gầm xe rồi thản nhiên bỏ xác nạn nhân lại, phóng ra QL10 cho khách xuống rồi quay về công ty lấy xe máy bỏ trốn.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, Công an TP Nam Định đã điều tra, làm rõ và vận động Hải ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Hiện cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo đúng quy định