Generali Việt Nam có nữ tướng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức thông báo quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn) đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam.

Bà Tina Nguyễn nhận vị trí từ người tiền nhiệm là ông Chung Bá Phương, hiện đã chuyển sang đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Generali chi nhánh Hồng Kông. Bà có trên 20 năm kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, bảo hiểm tại Bắc Mỹ (Canada, Mỹ) và tại thị trường Châu Á (Hồng Kông, Việt Nam). 

Bà Tina Nguyễn bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young và có bằng Kế toán viên Công chứng (Mỹ). “Việt Nam là thị trường mới nổi và đầy tiềm năng phát triển. Tôi rất hào hứng nắm bắt cơ hội đưa Generali Việt Nam tiến vào một giai đoạn phát triển mới và tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng”- tân Tổng giám đốc Generali Việt Nam đánh giá. 
bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn) đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam.
Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn) đảm nhận vị trí Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam.
Được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau 5 năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 80.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Generali Việt Nam hiện đang có văn phòng tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Vĩnh Long. Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam trong những năm vừa qua.

Tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn trên thế giới, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 lên đến hơn 74 tỷ Euro. Hiện nay, Generali có gần 80.000 nhân viên và đang phục vụ 72 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn Generali hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.Generali là thương hiệu bảo hiểm duy nhất được Học Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) bầu chọn là một trong 50 thương hiệu thông minh nhất thế giới trong năm 2015.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần