Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Gerrard ghét nhìn Owen trong màu áo M.U

KTĐT - Tiền vệ CLB Liverpool cho biết anh chẳng thích thú gì khi chứng kiến người đồng đội từ tấm bé của mình khoác áo CLB kình địch.

KTĐT - Tiền vệ CLB Liverpool cho biết anh chẳng thích thú gì khi chứng kiến người đồng đội từ tấm bé của mình khoác áo CLB kình địch.

Phát biểu trên tạp chí bóng đá FourFourTwo, Steven Gerrard cho biết: “Tôi hoàn toàn chẳng thích thú gì chuyện Owen gia nhập M.U cả. Tuy nhiên, đó là số phận và tôi buộc phải chấp nhận. Tôi chơi bóng với Owen trong màu áo Liverpool từ khi 10 tuổi. Chứng kiến anh ấy thi đấu trong màu áo kình địch thật quá khó khăn đối với tôi. Tuy nhiên, đó là cơ hội rất tốt và Owen cần phải nắm lấy. Tôi mong anh ấy chơi tốt dù chẳng hề muốn M.U có thi đấu thành công chút nào”.

Tại Champions League, hiện tình cảnh của Gerrard và Owen rất trái ngược. Trong khi tiền đạo M.U vừa ghi bàn giúp đội nhà sớm vượt qua vòng bảng sau trận hoà 3-3 trước CSKA Moscow thì Gerrard buộc phải ngồi ngoài chứng kiến các đồng đội chia điểm phút chót trên sân Lyon vì dính chấn thương. Với việc bị đội thứ 2 của bảng đấu là Fiorentina bỏ cách 5 điểm, cơ hội vào vòng knock-out của Liverpool gần như là không còn.

Trong khi đó, ở Premier League, “Quỷ đỏ” gần như không có cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khi bị M.U và Chelsea bỏ cách khá xa. Không những thế, vị trí trong top 4 của họ cũng bị cạnh tranh quyết liệt bởi Man City. Nhận xét về gã nhà giàu này, Gerrard cho biết: “Tôi nghĩ họ có cơ hội tốt để chen chân vào top 4 đội mạnh nhất tại Premier League. Tôi thực sự sợ những số tiền khổng lồ họ bỏ ra liên tục để mang về Adebayor, Barry, Tevez hay Bellamy. Nếu những khoản đầu tư này chưa mang lại hiệu quả như ý, bạn có thể tin rằng họ sẽ lại đổ tiền về mua các ngôi sao mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông”.

Tiền vệ người Anh cũng tin rằng World Cup 2010 sẽ là Giải vô địch thế giới cuối cùng của mình bởi anh thấy rằng đang có một đội ngũ cầu thủ trẻ vô cùng tài năng sẵn sàng cạnh tranh và thay thế mình tại đội bóng "Tam sư".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

20 Feb, 12:14 PM

Kinhtedothi-Sáng 20/2/2026 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Di tích Địa điểm Chiến thắng Ngọc Hồi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi mùa Xuân Kỷ Dậu (1789); khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia; đồng thời phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ