Ghen với chồng, đánh đập, cắt tóc nữ sinh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Chỉ vì nghi chồng "có gì" với mấy cô nữ sinh, Nụ rủ bạn bè bắt 2 nữ sinh để đánh đập, cắt tóc, bắt quỳ lạy. Chưa hết, Hoạn Thư quê Phúc Thọ, Hà Nội này còn bắt các nữ sinh này viết giấy nợ với lãi suất ngày cao ngất...

Nhờ đi đội lễ... rồi làm nhục

Anh Nguyễn Trọng Toản, bố nữ sinh Nguyễn T.H. cho biết, khoảng 12h ngày 20/12/2011, cháu Phương (bạn học cùng lớp với H.) cùng hai người phụ nữ khác đến nhà anh. Họ xin vợ chồng anh cho H. đi đội lễ giúp. Anh chị không đồng ý nhưng họ nằn nì nên đành cho H. đi. Chiều tối, H. mới về và vào giường nằm ngay. Đến bữa cơm, H. cũng không dậy ăn mà nại lý do đau bụng.

Sáng hôm sau, anh thấy mặt mũi con thâm tím, tóc cắt nham nhở nhưng hỏi lý do thì cháu không trả lời. Buổi trưa, người hàng xóm đến nhà bảo, ở ngoài chợ người ta nói H. bị đánh ghen. Đến lúc này, H. khóc và cho biết, sau khi đi cùng hai người phụ nữ đến xin bố mẹ cho đi đội lễ (tên là Nụ, Huệ), cháu được đưa đến nhà Nụ.

Tại đây, cháu bị cô Nụ đưa vào phòng riêng tra hỏi, đánh đập, cắt tóc, quỳ lạy... Không chỉ vậy, cô Nụ còn lấy camera, máy ảnh chụp lại hành động hành hạ cháu và bảo đưa lên mạng. Sau đó, Nụ còn bắt cháu viết giấy nợ tiền là 6.000.000đ, tính lãi ngày, mỗi ngày 500.000đ. Nếu không trả được và nói chuyện này với ai sẽ bị giết... 

Trong lúc cháu đang viết giấy nợ thì có hai người (một nam, một nữ) đến. Một người đe dọa, nếu còn liên lạc với anh Bình (chồng Nụ) thì sẽ bị cắt gân, cắt tai... sau đó hẹn ngày trả tiền rồi cho về. Khi H. ra đến cửa thì một người bảo lên ôtô rồi đưa về Trường THPT Vân Cốc và thả ở cổng.

Sau khi nghe con nói, anh Toản rất bất bình về hành vi xâm hại thân thể, nhân phẩm con gái mình. Hôm sau, vợ anh tìm đến nhà chị Nụ để hỏi xem sự việc như thế nào để tìm cách giải quyết nhưng không gặp được. Gọi điện thì chị này thách thức, đe dọa.

Để làm sáng tỏ vụ việc, anh tìm đến các bạn học của H. là Phương và X.O. Cháu Phương cho biết, cháu là người có họ hàng với anh Bình, chồng chị Nụ. Cháu dẫn H.,  X.O. và một số bạn khác cùng học lớp làm quen anh Bình. Anh này rủ các cháu đi chơi, ăn uống, mua sắm. Mỗi lần đi chơi, anh này bỏ ra nhiều tiền để mua quần áo cho các cháu.

Về nhà, anh hỏi cháu H., Bình là người thế nào. H. cho biết, Bình mở hiệu cầm đồ ở ngã tư Xuân Phú (huyện Phúc Thọ) và được anh này rủ cháu và Phương, X.O. đi chơi, mua sắm quần áo, điện thoại. Nghe vậy, anh thấy có điều gì đó bất ổn nên tìm đến nhà cháu X.O. Chính X.O. cũng nói về Bình giống như H.

Ngày 20/12/2011, cháu X.O. cũng bị đưa về nhà Nụ và cùng bị chị này đánh đập, cắt tóc, quỳ lạy, viết giấy nợ tiền giống như H. Như vậy, cùng lúc Nụ đã đánh đập, hành hạ hai nữ sinh H. và X.O. ngay tại nhà mình.

Anh Toản cho biết, chỉ vì nể nang mà đồng ý cho con đi đội lễ giúp và rồi cháu bị đánh đập, chà đạp lên danh dự, nhân phẩm. H. đang là học sinh cuối cấp, lại là con gái nên những điều tiếng về vụ đánh ghen trên ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, khiến cháu không dám đến lớp. Anh mong cơ quan pháp luật nhanh chóng điều tra, xác minh và xử lý vụ việc.

Khởi tố hình sự vụ án làm nhục người khác

Anh Nguyễn Thanh Khiêm, phụ huynh của cháu X.O. không giấu nổi bức xúc của mình khi nói về sự việc này với phóng viên. Vợ chồng anh chỉ biết chuyện xảy ra với con gái khi anh Toản tìm đến nhà hỏi chuyện. Không chỉ bị đánh đập thâm tím mặt mày, tóc bị cắt nham nhở, X.O. còn bị đánh sứt cả chiếc răng cửa. "Vợ chồng tôi đi chợ từ sáng đến tối, tuy vất vả nhưng không để con thiếu cái ăn, cái mặc. 9 năm liền cháu là học sinh tiên tiến xuất sắc, từng đi thi học sinh giỏi Văn của thành phố...", anh Khiêm nói.

Ngày 20/12/2011, khi X.O. đang ở trường thì Phương gọi ra cổng, lúc này  anh Bắc (em Nụ) đã chờ sẵn rồi chở đến nhà Nụ. Tại đây, Nụ và Huệ đánh đập, hành hạ cháu và bắt ghi giấy nợ 3.100.000đ. Theo cháu X.O. và H. thì Nụ hỏi các cháu về chuyện đi chơi với chồng chị ta bao nhiêu lần, anh ta mua sắm cho bao nhiêu quần áo... Chị này còn đưa các cháu về nhà lấy những bộ quần áo, điện thoại mà Bình mua trả cho chị ta. Không chỉ thu lại "quà tặng" của chồng, Nụ còn bắt các cháu viết giấy nợ với lãi suất cắt cổ...

Ngày 29/12/2011, sau 9 ngày xảy ra vụ đánh ghen nhưng trên mái tóc các cháu X.O. và H. vẫn còn những vết cắt nham nhở. Nhìn hai cô con gái đang ở tuổi thiếu nữ với "thương tích" của vụ đánh ghen còn hiển hiện trên mái tóc, cả hai ông bố đều rất đau lòng. "Các cháu đau 1, chúng tôi khổ 10 vì điều tiếng nói ra, nói vào...", anh Khiêm nói.

Cũng chính hai phụ huynh này cho biết, ngày 27/12/2011, Công an huyện Phúc Thọ đã mời hai cháu (có sự giám hộ của phụ huynh) lên lấy lời khai. Các anh mong muốn, cơ quan điều tra nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Trao đổi với đồng chí Đinh Công Dụng, Trưởng Công an huyện Phúc Thọ, chúng tôi được biết, cơ quan Công an đã khởi tố vụ án hình sự "làm nhục người khác". Cơ quan điều tra cũng ra lệnh bắt tạm giam với các đối tượng Nguyễn Thị Nụ, Đinh Thị Huệ. Vụ việc sẽ được xử lý nghiêm theo pháp luật. Dư luận cũng đang trông chờ kết quả điều tra, xử lý đúng người, đúng tội của các cơ quan pháp luật