Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Giá cà phê hôm nay 10/11: cà phê tăng sau hơn 1 tháng liên tục giảm

Kinhtedothi - Giá cà phê hôm nay 10/11 trong khoảng 106.500 - 107.200 đồng/kg. Tổng kết tuần, giá cà phê Robusta kỳ hạn giao tháng 1/2025 tăng 97 USD/tấn. Giá cà phê Arabica kỳ hạn giao tháng 12 tăng 10,4 cent/lb. Giá cà phê nội địa thêm trung bình 1.000 đồng/kg.
Giá cà phê hôm nay 10/11: Robusta tăng sau hơn 1 tháng liên tục giảm.

Tại huyện Di Linh, Lâm Hà, Bảo Lộc (Lâm Đồng) giá cà phê hôm nay được thu mua với mức 106.500 đồng/kg.

Tại huyện Cư M'gar (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay ở mức 107.000 đồng/kg. Tại huyện Ea H'leo (Đắk Lắk), Buôn Hồ (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay được thu mua cùng mức 106.900 đồng/kg.

Tương tự tại tỉnh Đắk Nông, giá cà phê hôm nay thu mua ở mức 107.200 đồng/kg tại Gia Nghĩa và 107.100 đồng/kg ở Đắk R'lấp.

Tại tỉnh Gia Lai, giá cà phê hôm nay ở mức 107.000 đồng/kg (Chư Prông), ở Pleiku và La Grai cùng giá 107.000 đồng/kg.

Còn giá cà phê hôm nay tại tỉnh Kon Tum được thu mua với mức 107.000 đồng/kg.

Thị trường cà phê trong nước tiếp tục giảm nhẹ so với cùng thời điểm hôm qua.

Kết thúc phiên giao dịch gần nhất, giá cà phê Robusta tại London giao tháng 1/2025 giảm 110 USD/tấn, ở mức 4.376 USD/tấn, giao tháng 3/2025 giảm 106 USD/tấn, ở mức 4.318 USD/tấn.

Trên sàn New York, giá cà phê Arabica giao tháng 12/2024 giảm 7,05 cent/lb, ở mức 253,35 cent/lb, giao tháng 3/2025 cent/lb giảm 6,65 cent/lb, ở mức 253,1 cent/lb.

Tổng kết tuần, giá cà phê Robusta kỳ hạn giao tháng 1/2025 tăng 97 USD/tấn. Giá cà phê Arabica kỳ hạn giao tháng 12 tăng 10,4 cent/lb. Giá cà phê nội địa thêm trung bình 1.000 đồng/kg. Cà phê Robusta có tuần tăng trở lại sau 5 tuần giảm mạnh liên tiếp.

Chuyên gia nhận định, yếu tố giúp đà tăng trong tuần là sự điều chỉnh lãi suất giảm 0,25% của Fed vào ngày 7/11 vừa qua. Điều này đã khiến cho chỉ số USD giảm mạnh và đẩy sức mua đối với giá cà phê. Bên cạnh đó những diễn biến của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ cũng góp phần chao đảo thị trường tiền tệ đưa đến ảnh hưởng giá hàng hóa.

Hôm giữa tuần, giá cà phê Arabica tăng lên mức cao nhất trong 3 tuần và giá cà phê Robusta đạt mức cao nhất trong 1 tuần, do những lo ngại tình trạng khô hạn bất thường ở Brazil có thể hạn chế sản lượng cà phê của nước này.

Bên cạnh đó, Robusta cũng được hỗ trợ từ lo ngại rằng sẽ có mưa lớn do ảnh hưởng cơn bão số 7 ở Biển Đông khi đổ bộ vào Việt Nam. Việc này sẽ ảnh hưởng đến công việc thu hoạch ở vùng Tây nguyên. Tuy nhiên lộ trình phức tạp của cơn bão dường như sẽ không ảnh hưởng đến khu vực Tây Nguyên và có khả năng sẽ tan trên biển trước khi đổ bộ vào đất liền.

Vào đầu vụ mùa 2024/25, giá cà phê trong nước vẫn ở mức rất cao so với những năm trước. Vụ thu hoạch mới chỉ bắt đầu và công việc sẽ tiếp tục cho đến cuối năm.

Giá cà phê hôm nay 7/11: 2 sàn cùng giảm sau bầu cử Tổng thống Mỹ

Giá cà phê hôm nay 7/11: 2 sàn cùng giảm sau bầu cử Tổng thống Mỹ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Lào Cai: không phát hiện sữa và thực phẩm chức năng giả tại 66 cơ sở kiểm tra

TP Lào Cai: không phát hiện sữa và thực phẩm chức năng giả tại 66 cơ sở kiểm tra

23 May, 11:05 AM

Kinhtedothi- Thực hiện kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” của UBND tỉnh Lào Cai, các cơ quan chức năng TP Lào Cai đã kiểm tra 66 cơ sở kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Kết quả bước đầu cho thấy không phát hiện 12 sản phẩm sữa và 2 sản phẩm chức năng nghi là hàng giả như cảnh báo trước đó.

Giá lúa gạo hôm nay 23/5: lúa tươi giảm nhẹ

Giá lúa gạo hôm nay 23/5: lúa tươi giảm nhẹ

23 May, 06:38 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá lúa gạo hôm nay 23/5 tại thị trường trong nước điều chỉnh giảm nhẹ 100 - 200 đồng/kg với một số loại lúa. Thị trường giao dịch mua bán chậm, giá bán xu hướng giảm.

Lào Cai: phát hiện và tạm giữ hàng loạt giày dép giả nhãn hiệu NIKE, GUCCI tại Mường Khương

Lào Cai: phát hiện và tạm giữ hàng loạt giày dép giả nhãn hiệu NIKE, GUCCI tại Mường Khương

22 May, 10:42 PM

Kinhtedothi- Giày dép gắn mác hàng hiệu nhưng không có hóa đơn, không xuất xứ, được rao bán trên mạng xã hội đã bị lực lượng QLTT phát hiện và xử lý trong đợt cao điểm chống hàng giả tại Lào Cai. Các sản phẩm này mang nhãn hiệu NIKE, GUCCI, có tổng giá trị gần 16 triệu đồng, đã được đại diện chủ thể quyền xác định là hàng giả mạo thương hiệu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ