Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giá của Balotelli đã tăng gần gấp 3 lần

KTĐT - Vào hôm qua, trong bài phát biểu trước báo giới về cơ hội chiêu mộ tiền đạo Carlos Tevez và Mario Balotelli của hai CLB thành Milan, tay trùm chuyển nhượng Mino Raiola đã thừa nhận rằng giá của Super Mario vào lúc này là quá cao đối với khả năng tài chính của thành Milan và Balotelli sẽ ở lại Man City trong tương lai.
Ông nói: “Mario đang khá ổn ở Manchester và có lẽ cậu ấy sẽ gia hạn hợp đồng. Theo đánh giá của tôi, cậu ấy sẽ khó trở lại Italia được bởi cậu ấy lúc này đã quá ‘lớn’ so với nước Ý”.

Man City chiêu mộ Balotelli hồi hè năm 2010 với giá được biết là 24 triệu bảng. Từ đó tới nay, cầu thủ này đã khoác áo Man xanh 45 trận, ghi được 21 bàn thắng.
 
Gần đây xuất hiện thông tin cho rằng AC Milan và Inter muốn đưa tiền đạo 21 tuổi trở về Italia thi đấu. Nhưng theo tay trùm nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng, nếu hai đội bóng trên đã không đủ tiền mua được Tevez thì không thể chạm tới mức giá của Balotelli.

“Nếu Inter và AC Milan kiếm ra 25 triệu bảng để mua Tevez cũng khó. Thì tôi không hiểu làm thể nào họ có thể chi 50 hoặc 60 triệu bảng cho Balotelli. Đây là giá trị của cậu ấy lúc này, cậu ấy là số 1”, Raiola nói về mức giá của tiền đạo gốc Ghana.

Mino Raiola là người đại diện của nhiều cầu thủ nổi tiếng như Zlatan Ibrahimović, Marek Hamsik, Maxwell... và Mario Ballotelli. Ngoài ra, ông này góp tay trong nhiều vụ chuyển nhượng đình đám như Pavel Nedved từ Lazio tới Juventus hồi 2001, Ibrahimović từ Juventus tới Inter năm 2006, Robinho từ Man City tới Milan năm 2010...
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ