Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Giả danh Công an “xử lý” người tham gia giao thông

Kinhtedothi - Đồng tự xưng là công an và cho biết chị H. phạm lỗi đi sai làn đường yêu cầu chị H. nộp 100 ngàn đồng. Chị H. vừa lấy 100 ngàn ra định đưa thì tổ công tác đến và phát hiện.
Hồi 3h30 ngày 18/7, tổ công tác do Đại úy Nguyễn Văn Mạnh, tổ trưởng, cùng 3 cán bộ chiến sĩ khác, gồm: Trung úy Nguyễn Hiếu Mạnh, Trung sĩ Lê Đức Anh và Hạ sĩ Nguyễn Tùng Linh, thuộc Đại đội 3, Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại khu vực chân cầu Thanh Trì, quận Long Biên.

Khi tổ công tác đến khu vực ngõ gần Xí nghiệp May 10, Sài Đồng phát hiện chiếc xe máy đèo 2 thùng hàng dựng bên lề đường cùng một nam và một nữ. Trên tay người phụ nữ kia đang cầm 100 ngàn đồng. Thấy Cảnh sát người phụ nữ này vội bỏ tiền vào trong túi xách. Thấy nghi vấn nên tổ công tác đã áp sát 2 người này và kiểm tra hành chính.

Người phụ nữ tên là Trần Thị H., trú ở Văn Giang, Hưng Yên trình bày vừa đi xe máy bán hàng khi đến đây đã bị người thanh niên kia chặn đường đưa ra một tờ giấy màu đỏ tự xưng là công an và cho biết chị phạm lỗi đi sai làn đường yêu cầu nộp 100 ngàn đồng. Chị vừa lấy 100 ngàn ra định đưa thì tổ công tác đến và phát hiện.

Còn đối tượng giả danh công an tự khai là Hoàng Văn Đồng, trú ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Khai thác nhanh tại chỗ đối tượng Đồng thừa nhận hành vi như chị H. tố cáo nêu trên. Đối tượng và người bị hại được đưa về trụ sở Công an phường sở tại để lập hồ sơ xử lý theo qui định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

Nhiệm kỳ khóa XV: Quốc hội quyết định nhiều vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ

05 Jan, 02:59 PM

Trong nhiệm kỳ khóa XV (2021-2026), Quốc hội đã xem xét, quyết định nhiều quyết sách quan trọng của đất nước, có tác động, ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội, gắn với nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng, an ninh, trong đó có những vấn đề mới, khó, phức tạp, chưa có tiền lệ. Cổng Thông tin điện tử Quốc hội đã điểm lại một số dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ này.

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

Nghệ An: khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam"

05 Jan, 01:19 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/1, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, phường Trường Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức khai mạc triển lãm "80 năm Quốc hội Việt Nam”. Sự kiện nằm trong dịp Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng dâng hương tri ân nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên

05 Jan, 11:52 AM

Kinhtedothi - Sáng 5/1, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng (phường Quảng Phú), nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026).

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

04 Jan, 03:17 PM

Kinhtedothi – Ngày 4/1, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối vũ trang – Biệt động Sài Gòn – Gia Định tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định anh dũng hy sinh trong cuộc Tổng tiến công, nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ