Gia đình mình vui bất thình lình tập 10: Hà và Trâm Anh cãi nhau

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 10 phim Gia đình mình vui bất thình lình, hai chị em dâu tiếp tục cãi nhau, tranh giành phòng.

Trong preview tập 10 Gia đình mình vui bất thình lình, Trâm Anh và Hà tiếp tục tranh cãi nảy lửa. Trâm Anh thông báo rút lại quyết định trả lại phòng cho chị dâu. Trâm Anh nói chuyện với Hà với giọng thách thức: "Em luôn cố gắng biết điều với chị còn chị thì được nước làm tới.

Hà và Trâm Anh cãi nhau. Ảnh: VTV
Hà và Trâm Anh cãi nhau. Ảnh: VTV

Từ bây giờ trở đi em sẽ không bao giờ như thế nữa. Còn căn phòng này, em không cần biết nó của ai và câu chuyện của nó thế nào nhưng bố mẹ nói là: “Đây là phòng của bọn con" nên em sẽ ở đây cho tới lúc dọn đi".

Hà cũng không vừa, tuyên bố nếu Trâm Anh chơi trò cùn thì cô cũng cùn luôn và cho biết ai có chìa khóa thì được ở lại phòng. Tuy nhiên Trâm Anh nhanh chóng giật chìa khóa từ tay chị dâu và tuyên bố: "Đứa nào ở phòng này, đứa đó có chìa khóa". Đúng lúc đó, bà Cúc đi vào phòng và chứng kiến toàn bộ sự việc.

Gia đình họp khẩn cấp giải quyết sực việc giữa 2 chị em dâu. Ảnh: VTV
Gia đình họp khẩn cấp giải quyết sực việc giữa 2 chị em dâu. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 10 Gia đình mình vui bất thình lình, sau sự việc trên một cuộc họp gia đình diễn ra. Công khẳng định mọi rắc rối là từ căn phòng đó ra mà điều này lại xuất phát từ bố mẹ. Hà nhanh chóng bắt lời anh của chồng, cho rằng nếu từ đầu bà Cúc không đề nghị đổi phòng thì đã không có chuyện. Ông Toại quyết định tổ chức bốc thăm và đề ra luật chơi: "Khôn dại tại tay, cấm anh chị nào được ấm ức".

Bà Cúc bị tai nạn. Ảnh: VTV
Bà Cúc bị tai nạn. Ảnh: VTV

Phần cuối preview tập 10 Gia đình mình vui bất thình lình, bà Cúc đi chợ về thì gặp đám thanh niên hư hỏng kẹp 3 trên xe máy đụng phải, đã thế bà Cúc còn bị đám thanh niên cãi hỗn. Phương chứng kiến cảnh này nên đã yêu cầu đám thanh niên xin lỗi mẹ mình nhưng bị phớt lờ.

Tập 10 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 7/4 trên kênh VTV3.