Gia đình mình vui bất thình lình tập 18: Thành tháo nhẫn cưới để tán gái

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhteodthi – Trong preview tập 18 phim Gia đình mình vui bất thình lình, khi thấy một khách nữ xinh đẹp đến mua xe, Thành tháo nhẫn cưới để ra tiếp cận.

Trong preview tập 18 Gia đình mình vui bất thình lình, một cô gái xinh đẹp có mặt ở gara ô tô mà Thành làm việc. Vừa nhìn thấy cô nàng lúi húi trong xe, Thành đã chú ý. Anh chàng còn nhanh chóng tháo nhẫn cưới, chỉnh trang lại đầu tóc, quần áo để tới gặp cô gái này.

Thành tháo nhẫn cưới. Ảnh: VTV
Thành tháo nhẫn cưới. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 18 Gia đình mình vui bất thình lình, bà Cúc vừa muốn con trai sống thoải mái hơn nhưng cũng muốn ông Toại nói một tiếng để thuyết phục Danh ở lại.

Tuy vậy, nghĩ đến việc căn nhà ngày càng chật chội vì thêm thành viên trong khi mắc quy hoạch treo không thể cơi nới và bán đi quá rẻ, bà lại muốn Danh về nhà vợ.

3 anh em ra góc đổ rác tâm sự. Ảnh: VTV
3 anh em ra góc đổ rác tâm sự. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác preview tập 18 Gia đình mình vui bất thình lình, ba anh em lại ra góc đổ rác tâm sự trước khi Danh dọn về nhà vợ. Danh nói chuyển về nhà vợ anh không phải sửa sang gì vì mẹ vợ rất yêu thương con gái và con rể nên yên tâm không có gì phải lo lắng. Công hơi buồn vì từ tuần tới góc đổ rác phải giản tán vì không còn đủ 3 thành viên.

Thành quay sang Danh cười nói: "Sao mà phải giải tán. Khi nào nhớ bọn anh, mày xin vợ ít rác rồi mang về đây bọn anh cho đổ nhờ". Khi Danh tỏ ra tiếc nuối, Công trách móc em trai đã phá bỏ lời thề của ba người.

Bé Long khóc xin cô chú không chuyển đi. Ảnh: VTV
Bé Long khóc xin cô chú không chuyển đi. Ảnh: VTV

Phần cuối preview tập 18 Gia đình mình vui bất thình lình, bé Long sang phòng Danh khóc lóc, nói không muốn cô chú chuyển đi. Dù Trâm Anh cố gắng thuyết phục nhưng bé Long vẫn buồn, nói từ giờ không được ngủ cùng chú Danh nữa. Cậu bé vừa khóc vừa xin Danh ở lại với lý do sang nhà Trâm Anh sẽ không có cơm bà nội nấu. Cùng với đó Long quay sang năn nỉ Trâm Anh không dọn đi.

Tập 18 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 5/5 trên kênh VTV3.