Gia đình mình vui bất thình lình tập 3: Nhân vật đặc biệt xuất hiện

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhteodthi – Trong preview tập 3 phim Gia đình mình vui bất thình lình, bà Cúc mời mẹ con Trâm Anh đến nhà ăn cơm, bất ngờ một nhân vật nữ đã xuất hiện khiến mọi người sửng sốt.

Trong preview tập 3 Gia đình mình vui bất thình lình, việc mẹ con Trâm Anh tới chơi không hẹn trước khiến gia đình bà Cúc rất bất ngờ. Trong đó, người bất ngờ nhất là Hà - người vốn dĩ chưa có cái nhìn thiện cảm với Trâm Anh.

Hà không có cái nhìn thiện cảm về Trâm Anh. Ảnh: VTV. 
Hà không có cái nhìn thiện cảm về Trâm Anh. Ảnh: VTV. 

Nhìn thấy em út và Trâm Anh tíu tít với nhau, Hà nói với chị dâu cả đó chỉ là trò diễn trước mặt mẹ chồng. “Nếu có tình cảm thật thiếu gì chỗ thể hiện, sao phải thể hiện trước mặt hai mẹ và bọn mình nữa, đấy là làm màu chị ơi” – Hà nói. Nói chuyện với Trâm Anh, Hà tỏ vẻ bất ngờ khi nhận ra Trâm Anh chính là chủ studio đã gặp từ trước.

Cũng trong trailer tập 3 Gia đình mình vui bất thình lình, bà Cúc mời mẹ con Trâm Anh ăn cơm cùng gia đình. Ông Công biết tin tỏ ra không vui vì đang bị bệnh.

Gia đình bà Cúc mời mẹ con Trâm Anh dùng cơm. Ảnh: VTV.
Gia đình bà Cúc mời mẹ con Trâm Anh dùng cơm. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 3 Gia đình mình vui bất thình lình, trong lúc bữa cơm gia đình diễn ra vui vẻ, đầm ấm, một nhân vật nữ bất ngờ xuất hiện khiến cả gia đình bà Cúc, đặc biệt là Hà và Danh tỏ ra sửng sốt.

Nhân vật lạ xuất hiện. Ảnh: VTV.
Nhân vật lạ xuất hiện. Ảnh: VTV.

Tập 3 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 16/3 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần