Gia đình mình vui bất thình lình tập 6: Hà sốc vì đề nghị của mẹ

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhteodthi – Trong preview tập 6 phim Gia đình mình vui bất thình lình, vì con trai út sắp cưới, bà Cúc đề nghị vợ chồng Hà đổi phòng cho Danh.

Trong preview tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình, Danh và Trâm Anh đi chụp ảnh cưới và chọn đồ đen sở thích riêng. Biết được điều này, Hà liên tục đưa ý kiến nhằm làm bà khó chịu.

Hà liên tục đưa ý kiến về việc chụp ảnh cưới của Danh nhằm làm bà Cúc khó chịu. Ảnh: VTV
Hà liên tục đưa ý kiến về việc chụp ảnh cưới của Danh nhằm làm bà Cúc khó chịu. Ảnh: VTV

Theo Hà: “Mặc đồ đen thế này, người ta đến đám cưới có khi lại tưởng là đám ma”. Hà cũng cho rằng: Đám cưới không phải chuyện riêng của hai người mà còn là bộ mặt của bố mẹ, họ hàng, dòng họ, nên làm gì cũng phải nghĩ đến người lớn.

Bà Cúc lập tức gọi điện cho con trai để nhắc nhở nhưng Hà ngăn lại, cho rằng có ý kiến cũng không giải quyết được gì. Hà khuyên mẹ: “Mẹ buông xuôi chuyện này đi… Trừ khi mẹ phải ở đấy mới ngăn được cuộc chụp hình đám cưới này”. Nghe tư vấn của con, bà Cúc đề nghị Hà đưa ngay đến buổi chụp hình.

Cũng trong trailer tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình, Công tiếp tục lấy cớ công việc để về nhà muộn, tránh gần gũi Phương. Vì vậy, Phương than phiền vì có mỗi dàn khoai mà Công cứ lọ mọ suốt.

Công tiếp tục lấy cớ công việc để về nhà muộn. Ảnh: VTV
Công tiếp tục lấy cớ công việc để về nhà muộn. Ảnh: VTV

Khi Công hỏi có chuyện gì, Phương hỏi ý kiến chồng về việc mừng cưới Danh 2 chỉ vàng. Đồng thời Phương báo với Công về việc đã chuẩn bị gần đủ tiền cho đợt thụ tinh trong ống nghiệm sắp tới với lý do không thể cố có con một cách tự nhiên mãi được.

Hà sửng sốt vì đề nghị của mẹ chồng. Ảnh: VTV
Hà sửng sốt vì đề nghị của mẹ chồng. Ảnh: VTV

Phần cuối preview tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình, bà Cúc thông báo với Hà về việc Danh cưới xong sẽ chuyển ra ngoài ở căn hộ riêng do nhà gái tặng. Nhưng sau khi cưới, vợ chồng Danh – Trâm Anh vẫn phải về nhà mình ở vài tháng cho quen với nền nếp gia đình.

Tuy nhiên, bà Cúc lo lắng vì Danh ở phòng quá nhỏ nên sợ nhà thông gia chê. Do vậy, bà Cúc đề nghị vợ chồng Hà đổi phòng cho Danh và Trâm Anh, cho con trai sang ở với ông bà vài tháng trước khi Danh ra ở riêng và trả lại phòng. 

Tập 6 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 24/3 trên kênh VTV3.