Gia đình mình vui bất thình lình tập 9: Danh hụt hẫng đêm tân hôn

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhteodthi – Trong preview tập 9 phim Gia đình mình vui bất thình lình, vào đêm tân hôn, con trai của Hà đòi vào phòng ngủ chú Danh và Trâm Anh.

Trong preview tập 9 Gia đình mình vui bất thình lình, sau lễ cưới, Danh và Trâm Anh vừa bắt đầu đêm tân hôn thì bị gián đoạn vì tiếng gõ cửa của con trai Hà. Bé Long yêu cầu Danh mở cửa cho vào với lý do ở ngoài rất lạnh. Trâm Anh ngao ngán vì cháu chồng hồn nhiên bước vào phòng đòi ngủ cùng.

Đêm tân hôn của vợ chồng Danh, Trâm Anh bị gián đoạn. Ảnh: VTV
Đêm tân hôn của vợ chồng Danh, Trâm Anh bị gián đoạn. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 9 Gia đình mình vui bất thình lình, sáng đầu tiên sau đám cưới, Hà tỏ ra khó chịu vì mãi không thấy Trâm Anh dậy phụ mẹ chồng. Hà khẳng định em dâu mới không thể dậy sớm mà phải ngủ đến trưa. Không ngờ bà Cúc thông báo Trâm Anh đã dậy từ sáng sớm đi tập thể dục. Đúng lúc đó Trâm Anh về và khuyên mẹ chồng nên tập thể dục buổi sáng cho khỏe.

Hà lục lọi đồ của vợ chồng Danh - Trâm Anh. Ảnh: VTV
Hà lục lọi đồ của vợ chồng Danh - Trâm Anh. Ảnh: VTV

Hà hỏi Trâm Anh sao dậy sớm mà không làm luôn bữa sáng giúp mẹ chồng. "Em vẫn chưa biết nếp nhà mình. Mà vì sao chị cũng không xuống phụ mẹ đi?" - Trâm Anh hỏi ngược lại Hà. Không dừng lại ở đó, không hiểu vì lý do gì Hà lại vào phòng vợ chồng Trâm Anh lục lọi đồ đạc đúng lúc em dâu về.

Mai - nghiên cứu sinh mới về thực tập ở cơ quan Công. Ảnh: VTV
Mai - nghiên cứu sinh mới về thực tập ở cơ quan Công. Ảnh: VTV

Phần cuối preview tập 9 Gia đình mình vui bất thình lình, cơ quan của Công đón Mai - nghiên cứu sinh mới về thực tập. Sếp của Công giới thiệu với Mai rằng anh tuy là người tận tụy với công việc nhưng lại "hơi lạnh lùng với loài người" nên nếu Công có nói gì thì cô cũng đừng chấp.

"Thế chính ra là may cho em. Cứ mỗi lần em bảo là em có thể nói chuyện cả ngày với đám cây trồng là người ta lại bảo em ấm đầu. Ở đây thế này chính ra em lại không bị ai kỳ thị" - Mai nói.

Tập 9 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 6/4 trên kênh VTV3.