Gia đình Thúy Hạnh cùng khoe giọng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Giám đốc âm nhạc của “Gương mặt thân quen Nhí 2014” - Nhạc sĩ Minh Khang đã tiếp tục trình làng một ca khúc mới “Bữa cơm gia đình”.

Đây là bài hát anh viết riêng để dành tặng cho vợ yêu Thúy Hạnh và hai cô con gái cưng với ca từ đơn giản cùng với phần nhạc điệu như một lời tâm tình, sẻ chia. Để tạo nên một sự đổi mới cho gia đình, nhạc sĩ Minh Khang đã thuyết phục các thành viên trong gia đình phải xuất hiện trước công chúng bằng chính khả năng ca hát. Ý tưởng này đã được các thành viên trong gia đình vô cùng phấn khích và ủng hộ hết mình.
Gia đình Thúy Hạnh cùng khoe giọng - Ảnh 1
Tuy nhiên đến buổi ghi hình, cô bé út Suti lại bị cảm khiến gia đình có chút lo lắng. Ông bố Minh Khang xót con gái nên đã lập tức tìm mua thức ăn cô bé thích nhất để bồi dưỡng bé trước giờ lên sân khấu. Thúy Hạnh cũng liên tục động viên tinh thần cho Suti trong lúc chị Suli chuẩn bị thuốc uống cho đứa em út. Hình cảnh cả gia đình chăm sóc lẫn nhau phía sau hậu trường đã mang một sự ấm áp cho không khí của đêm diễn.
Gia đình Thúy Hạnh cùng khoe giọng - Ảnh 2
Ngay sau khi được “chăm sóc kỹ càng”, Suti đã tươi tỉnh hơn rất nhiều và lại hoạt bát như mọi ngày. Cuộc ghi hình diễn ra vô cùng suôn sẻ sau đó bởi sự dạn dĩ cũng như chuyên nghiệp của các thành viên gia đình của Minh Khang.
Gia đình Thúy Hạnh cùng khoe giọng - Ảnh 3
Minh Khang chia sẻ “Hai bé nhà mình rất hâm mộ các bé thí sinh nhí của chương trình nên khi được chương trình mời tham gia tiết mục khách mời, hai cô nhóc đã gật đầu lia lịa.
Gia đình Thúy Hạnh cùng khoe giọng - Ảnh 4
Riêng về bài hát "Bữa cơm gia đình", Minh Khang gửi gắm ước muốn về một gia đình hạnh phúc với ước muốn tất cả những trẻ em trên thế giới đều được hưởng những sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ và người thân. Từ lúc có gia đình và hai con gái, mình có cảm hứng muốn viết những bài hát về tình cảm gia đình, về những đứa trẻ vì tâm hồn trong sáng của của các em là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc sống này”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần