Giúp trẻ đón Tết vui vẻ, an toàn

Giúp trẻ đón Tết vui vẻ, an toàn

Kinhtedothi - Tết Nguyên Đán đánh dấu một năm mới bắt đầu với nhiều niềm vui và ước mong những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình.

Tin mới

Người chồng cần mẫn

Người chồng cần mẫn

Kinhtedothi - Trước khi lấy anh, chị đã biết anh là người của công việc, cần mẫn đến quên mình. Đó là điều khiến chị thấy anh là thú vị nhưng rồi… trở nên bực bội.
Cái bóng của chồng

Cái bóng của chồng

Kinhtedothi - Chị gặp anh gần như do bố mẹ sắp đặt, do họ quen thân với bố mẹ của anh. Đám cưới diễn ra sau chỉ mấy lần hai nhà tổ chức gặp gỡ. Bản tính của chị từ nhỏ đã nhút nhát, cam chịu nên cũng không phản đối gì về mối nhân duyên đã định sẵn.
Lá thư từ phương xa

Lá thư từ phương xa

Kinhtedothi - Chị nhận được thư của anh mà không tin vào mắt mình. Anh nói, sẽ đến gặp chị ngay vì anh không còn lựa chọn nào khác…
Người mẹ nhảy múa... với con

Người mẹ nhảy múa... với con

Kinhtedothi - Chị nhìn đứa con trai của mình say sưa bên đàn piano, đôi bàn tay như nhảy múa… mà lòng dâng trào lòng yêu thương và tự hào. Không ai có thể biết rằng gần 20 năm, chị và đứa con đã song hành với nhau để vượt qua nỗi khó khăn, trở ngại mang tên “tự kỷ”.
Khi vợ là hoa khôi

Khi vợ là hoa khôi

Kinhtedothi - Lần đầu gặp anh, chị vô cùng ái ngại. Chị đã là mẹ của hai đứa nhỏ, còn anh chưa có gì. Lúc đó, chị không nghĩ mình sẽ đi bước nữa, nhưng rồi số phận đưa đẩy…